fbpx

Treo mày Myome – công nghệ độc quyền Việt Hàn kết hợp

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ treo mày Myome chuyển giao công nghệ Hàn Quốc không lộ đường chỉ khâu, không lộ sẹo. Đặc biệt, mang đến cho bạn đôi mắt trẻ hóa hoàn hảo nhờ kết hợp kỹ thuật phun xăm mày và công nghệ laser xử lý mỡ thừa quanh mắt.

Cùng Sky Diamond tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Treo mày Myome - công nghệ độc quyền Việt Hàn kết hợp

 Treo mày Myome – công nghệ độc quyền Việt Hàn kết hợp

Bạn biết gì về công nghệ treo mày Myome – công nghệ độc quyền kết hợp Việt Hàn

Công nghệ treo mày Myome ra đời nhằm khắc phục các khuyết điểm của kỹ thuật treo mày cũ như lộ đường khâu, để lại sẹo, duy trì trong thời gian ngắn.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành mở một đường tiểu phẫu nhỏ ở bên dưới vùng chân mày, loại bỏ hết phần da chùng và mỡ thừa tích tụ do quá trình lão hóa, sau đó áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu PDS (Polydioxanone suture) đóng kín đường mổ một cách hoàn hảo không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ngoài loại bỏ triệt để da chùng khắc phục chảy xệ, treo mày Myome còn triệt tiêu mỡ thừa bằng công nghệ laser trẻ hóa vùng mắt kết hợp thực hiện phun mày Ombre mix mang đến bạn đôi chân mày tươi trẻ, hài hòa với gương mặt.

Kỹ thuật treo mày Myome không lộ đường khâu

 Kỹ thuật treo mày Myome không lộ đường khâu

Tại sao nên lựa chọn công nghệ treo mày Myome?

Công nghệ treo mày Myome chuyển giao công nghệ Hàn Quốc độc quyền tại Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ tràn đầy sức sống. Đặc biệt công nghệ Treo mày Myome còn thu hút khách hàng nhờ các ưu điểm vượt trội:

        Kết hợp “3 in 1”: Kỹ thuật phun mày Ombre mix Hàn Quốc + Công nghệ Laser đốt mỡ thừa + Kỹ thuật khâu chỉ nội bì tiên tiến mang đến kết quả treo mày đẹp hoàn hảo nhất.

        Phun mày Myome là kỹ thuật tiên tiến không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nhờ áp dụng kỹ thuật khâu nội bì bằng chỉ tự tiêu giúp đóng vết mổ hoàn hảo.

        Tạo cho dáng chân mày được nâng cao lên vị trí ban đầu như khi còn trẻ nhờ đó các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt đẹp hơn do không còn sụp mí.

Treo mày Myome kết hợp phun mày Ombre mix

Treo mày Myome kết hợp phun mày Ombre mix

Khách hàng nói gì sau khi thực hiện treo mày Myome

  • Chị Thiên Kim (khách hàng nhận được suất treo mày Myome miễn phí):

“Treo mày Myome là phương pháp treo mày hoàn hảo dành cho những người sợ phẫu thuật như tôi, phương pháp này không xâm lấn da và không để lại sẹo. Đặc biệt, nhờ treo mày Myome, đôi mắt của tôi như trẻ ra đến 10 tuổi và nhìn rõ hơn rất nhiều.”

  • Chị Bùi Thị Dung (khách hàng nhận được suất treo mày Myome miễn phí):

“Treo mày Myome khiến tôi tự tin hơn. Trước kia vùng da mắt tôi rất là nhăn nheo và luôn có cảm giác nặng nề, nhưng sau phẫu thuật, tất cả đã được giải quyết triệt để.”

Chị Thanh Hiền (khách hàng treo mày Myome tại Sky Diamond):

“Tôi biết đến treo mày Myome qua clip treo mày của diễn viên Đào Vân Anh, sau khi thực hiện tôi thấy khá hài lòng với cung mày cao và thanh thoát, mí mắt rõ ràng hơn.”

  • Chị Kim Anh (khách hàng treo mày Myome tại Sky Diamond):

“ Với kỹ thuật mới, treo mày Myome không để lộ chỉ khâu nên sau khi thực hiện vùng da mắt rất tự nhiên, đặc biệt mỡ thừa xung quanh mắt cũng được triệt tiêu nên đôi mắt trẻ trung hơn, các chị em tuổi trung niên có nhiều khuyết điểm ở mắt rất phù hợp với phương pháp này.”

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện treo mày Myome:

Đôi mắt trẻ hóa toàn diện sau khi Treo mày Myome

Đôi mắt trẻ hóa toàn diện sau khi Treo mày Myome

Treo mày Myome cải thiện tình trạng sụp mí mắt

 Treo mày Myome cải thiện tình trạng sụp mí mắt

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond:

  Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

  Hotline: 0901 101 101

  Website: https://vienthammyskydiamond.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/thammyskydiamond/

 

 

Author Info

Nguyễn Lala