fbpx

Treo mày 5D Gold

TREO MÀY 5D GOLD – BÍ QUYẾT VÀNG TRẺ HÓA VÙNG MẮT

Chân mày không đơn giản chỉ là điểm nhấn cho đôi mắt mà còn tạo nên nét thanh thoát, sự trẻ trung cho khuôn mặt. Do tuổi tác, sự lão hóa hay bẩm sinh khiến chân mày bị chùng nhão, chảy xệ khiến khuôn mặt u buồn, thiếu sức sống, che khuất phần nhìn thị giác. Với công nghệ treo mày 5D Gold được chuyển giao từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, Sky Diamond khẳng định đây chính là bí quyết vàng giúp khách hàng lấy lại dáng chân mày thanh tú.

KỸ THUẬT TREO MÀY 5D GOLD

Treo mày 5D Gold là kỹ thuật định hình chân mày mới tạo độ hài hòa không lệch hướng. Chân mày được đưa về đúng vị trí: da chùng, mỡ thừa được loại bỏ giúp trẻ hơn rất nhiều so với ban đầu. Đây là phương pháp thẩm mỹ khai thác theo tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, thực hiện theo tiêu chí cân chỉnh “Mắt, Mũi, Mày, Môi và khuôn mặt”          

Trải nghiệm công nghệ treo lông mày cho kết quả:

 • Định dáng cho chân mày trong những trường hợp chân mày ngang, cong cụp xuống, chân mày ngắn hay sụp mí.
 • Loại bỏ phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt. Tạm biệt cảm giác nặng nề ở mắt ngay sau khi thực hiện dịch vụ treo chân mày.
 • Treo chân mày 5D Gold giúp làm mờ các nếp nhăn và loại bỏ đi những vết chân chim trên khuôn mặt. Trông bạn trẻ hơn 10 tuổi so với trước khi phẫu thuật.
 • Loại bỏ phần da và mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt và  khắc phục được tình trạng sụp mí mắt. Lông mày không bị ảnh hưởng: vẫn giữ được sự tự nhiên.
 • Được chuyển giao kỹ thuật từ Hiệp Hội thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn 100%, không đau, không để lại sẹo.

SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI CỦA TREO MÀY 5D GOLD

Với kỹ thuật treo chân mày cũ, chân mày thường rơi vào tình trạng bị căng quá mức, làm mắt trợn, giảm tính thẩm mỹ. Để khắc phục khuyết điểm này, treo mày 5D Gold kết hợp giữa phẫu thuật và kỹ thuật phun xăm, giúp định hình chân mày mới, tạo độ hài hòa không lệch hướng.

Dáng chân mày hài hòa, cân đối, tự nhiên: Các bác sĩ sẽ thực hiện tạo 1 vết rạch nhỏ, nâng cao cung chân mày, tạo dáng mày hài hòa, cân đối với tổng thể gương mặt

Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo: Chân mày được nâng cao rồi cố định lại bằng chỉ thẩm mỹ y khoa DAFILON siêu mỏng, mang đến hiệu quả duy trì lâu dài. Vết mổ được thực hiện ở vị trí khéo léo nên không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ bên ngoài. https://betsforcrypto.com

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Phương pháp được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới giác mạc, thị lực.

 

QUY TRÌNH TREO CHÂN MÀY 5D GOLD

 • Bước 1: Thăm khám và xác định tình trạng mắt của khách hàng.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên đo vẽ xác định vị trí treo mày.
 • Bước 3: Bôi tê và sát khuẩn vùng chân mày.
 • Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thuật treo mày, loại bỏ bọng mỡ
 • Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị cho khách hàng.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

Treo mày chỉ định thực hiện cho những ai:

 • Người có lông mày chạm mắt do mí mắt bị sụp
 • Người có vầng trán cao, tỉ lệ giữa chân mày và gương mặt không hài hòa, cân đối
 • Những người có nhu cầu bỏ vết xăm lông mày cũ đã lỗi thời
 • Khách hàng bị chân mày chảy xệ do lão hóa

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian
Treo mày 5D Gold  16.000.000đ 90 phút

KẾT QUẢ NÂNG CUNG  MÀY, TRẺ HÓA VƯỢT TRỘI

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, công nghệ treo mày 5D Gold được chuyển giao từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

 

Author Info

Hoàng Trang