Tìm lại tự tin với chiếc mũi hỏng nhanh chóng, an toàn

Chỉnh đi rồi phải chỉnh lại, nâng mũi rồi lại… nâng lại. Làm sao để có thể tìm lại tự tin với chiếc mũi hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ lỗi?

Trong những năm trở lại đây, dịch vụ nâng mũi phát triển đến mức “chóng mặt”. Gần như là một trào lưu để có chiếc mũi cao dọc dừa, mũi S-line sành điệu. Nhưng có thể vì cái lợi quá lớn từ phẫu thuật nâng mũi nên không ít cơ sở kém chất lượng cũng thực hiện cho khách hàng.

Tìm lại tự tin với chiếc mũi hỏng nhanh chóng, an toàn

Nâng mũi là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay

Với mức giá “rẻ không tưởng” cùng lời quảng cáo lên tận mây xanh khiến nhiều người bị “mắc bẫy”.  Đến khi thực hiện rồi mới hiểu thêm về câu “tiền nào của nấy”. Nâng mũi là kỹ thuật có sử dụng “dao kéo”, tác động trực tiếp đến cấu trúc của mũi nên cần đảm bảo an toàn.

Một số người sau khi nâng mũi gặp phải tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi. Nặng hơn đó là tình trạng sống mũi bị lệch, miếng độn quá to gây đau nhức và kém thẩm mỹ. Một số trường hợp còn bị nhiễm trùng, hoại tử da chỉ vì thiếu sự cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp.

Có người lúc vừa nâng mũi xong thấy rất vừa ý nhưng khi về nhà thì kết quả lại khác. Mũi gặp biến chứng vì miếng sụn không thích ứng với cơ thể, gây đau nhức. Sự không “dung hòa” này khiến mũi bị gồ lên, đầu mũi sưng to và cần phải lấy sụn ra gấp.

Nếu đến chỗ bạn đã nâng mũi hỏng thì chưa chắc họ đã giải quyết cho bạn. Họ có thể “nguy biện” rằng là do cơ thể bạn không thích nghi, bạn không bảo vệ cẩn thận,… Vì thế, bạn chỉ còn cách đến một nơi khác và sửa lại mũi hỏng.

Dù gì thì chiếc mũi hỏng cũng đang là vấn dề bạn cần giải quyết và việc quan trọng lúc này là tìm đúng địa chỉ uy tín để tìm lại tự tin với chiếc mũi hỏng. Cụ thể hơn, bạn hãy đọc thật kỹ thông tin trước khi quyết định nâng mũi tại nơi đó.

Tìm lại tự tin với chiếc mũi hỏng nhanh chóng, an toàn

Đừng nâng mũi tại địa chỉ kém uy tín để tránh biến chứng về sau

Tìm hiểu từ cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ cho đến yếu tố liên quan khác. Nếu được bạn nên đến tận nơi để được tư vấn và hiểu rõ về dịch vụ trước khi thực hiện. Tốt hơn hết là chọn địa chỉ được cấp phép hoạt động bởi cơ quan có thẩm quyền và có bảo hành dịch vụ.

Tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận về dáng mũi hiện tại, quy trình sửa lại dáng mũi cũ. Bác sĩ định hình dáng mũi mới sao cho cân đối, hài hòa với gương mặt. Quan trọng hơn là khắc phục nhược điểm mũi thấp, mũi thiếu cân đối, đầu mũi to,…

Sụn được sử dụng thường là sụn sinh học, lành tính, thích ứng với hầu hết cơ địa. Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau rát, không khó chịu. Kết quả thẩm mỹ đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không đau nhức, không tác dụng phụ, không biến chứng.

Tìm lại tự tin với chiếc mũi hỏng nhanh chóng, an toàn

Cần phẫu thuật nâng mũi tại địa chỉ uy tín

Những địa chỉ làm đẹp có bảo hành dịch vụ chính là nơi bạn có thể tin tưởng trao gửi sắc đẹp. Hãy là khách hàng thông minh khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho bản thân bạn nhé.

Author Info

Mỹ Duyên

Bắt đầu từ ngày 12/2/2018, Sky Diamond áp dụng chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 3.000.000 đồng. Chương trình được áp dụng cho 18 ngân hàng: