Thu gọn núm vú quầng vú

THU GỌN NÚM VÚ QUẦNG VÚ ĐẸP RẠNG RỠ

Trải nghiệm dịch vụ thu gọn núm vú, quầng vú tại trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond giúp chị em nhanh chóng có được vẻ đẹp hoàn hảo. Đặc biệt không lo ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ, làm vợ. Toàn bộ quá trình tư vấn và thực hiện dịch vụ thu gọn núm vú, quầng vú được thực hiện tại bệnh viện.

tu-van-mien-phi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Please wait...

PHƯƠNG PHÁP THU GỌN NHŨ HOA

Thu gọn núm vú: là kỹ thuật loại bớt vùng da thừa ở sát đầu vú đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm sao cho đúng tỉ lệ cân xứng với khuôn ngực. Đây là phương pháp thẩm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, tạo đầu vú thon gọn.

Thu gọn quầng vú: quầng vú là vùng da sậm thường có màu nâu hoặc hồng tùy cơ địa từng người, đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã bao quanh núm vú. Thu gọn quầng vú là phương pháp thẩm mỹ nhằm loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa đồng thời kết hợp tái tạo lại hình thái của núm vú, cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú.

Kỹ thuật thu gọn núm vú:

  • Trường hợp núm vú dày, to, rộng: bác sĩ sẽ loại bỏ 1 phần núm vú nhằm thu hẹp diện tích núm, sau đó khâu bằng chỉ thẩm siêu mảnh cho vết thương mau lành và không để lại sẹo.
  • Trường hợp núm vú phì đại: bác sĩ loại bỏ 1 đoạn phần bao ngoài ở giữa núm vú, đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú nhằm giảm chiều cao của núm vú, sau đó khâu lại bằng chỉ chuyên dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP THU GỌN NÚM VÚ QUẦNG VÚ

➡ Kết quả đẹp tự nhiên.

Thu gọn núm vú, quầng vú được thực hiện bởi bàn tay khéo léo, con mắt tinh tế của bác sĩ giàu kinh nghiệm cộng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến giúp bác sĩ định hình khoang vùng chuẩn xác vùng cần thu gọn, đảm bảo đầu vú cân đối, đẹp tự nhiên.

➡ Kết quả ổn định dài lâu.

Thu gọn nhũ hoa sẽ cho kết quả thu gọn núm vú, quầng vú lâu dài và ổn định do được thực hiện bằng các thiết bị, dụng cụ hiện đại. Ngoài ra, với sự tận tình, tỉ mỉ của bác sĩ trong suốt quá trình phẫu thuật giúp mang lại kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

➡ Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng.

Phương pháp thu gọn nhũ hoa được bác sĩ thao tác nhanh chóng, chuẩn xác trong thời gian ngắn khoảng 40 – 60 phút, tùy từng trường hợp. Sau phẫu thuật bạn có thể ra về trở về hoạt động bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

➡ An toàn, không đau, không để lại sẹo.

Trước khi phẫu thuật, bạn được bác sĩ tiến hành gây mê loại bỏ cảm giác đau, khó chịu trong quá trình tiểu phẫu. Hơn nữa, bác sĩ tiến hành định hình và thu gọn nhũ hoa một cách nhẹ nhàng, an toàn không gây tổn thương đến tuyến sữa hay khuôn ngực, vết sẹo được khéo léo dấu một cách hữu hiệu nhất.

QUY TRÌNH THU GỌN NHŨ HOA TIÊU CHUẨN

Bước 1: Bác sĩ tư vấn thăm khám vùng quầng vú, núm vú để xác định vị trí cần thu gọn.

Bước 2: Khách hàng được tiến hành sát trùng, gây mê toàn thân nên không có cảm giác khó chịu hay đau trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật thu gọn núm vú, quầng vú. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở đầu vú nhằm lấy mỡ thừa. Vết rạch này nằm ẩn bên trong và được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên sau khi phẫu thuật thu gọn quầng vú không để lại sẹo.

Bước 4:  Đóng kín vết mổ, kết thúc tiểu phẫu.

Lưu ý: Toàn bộ quá trình tư vấn và thực hiện dịch vụ thu gọn núm vú, quầng vú được thực hiện tại bệnh viện.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC VÙNG PHẪU THUẬT

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt áp dụng cho những trường hợp có đôi mắt cách xa nhau so với tiêu chí 3 – 3,6cm.

  • Vệ sinh sạch sẽ, rửa vết khâu bằng nước muối sinh lý.
  • Để vết mổ luôn sạch, thoáng.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.
  • Tránh những va chạm mạnh tới đầu vú.
  • Không mặc áo ngực chật.
  • Không nên mặc áo ngực trong 1 -2 ngày đầu sau tiểu phẫu.
  • Kiêng các thực phẩm có tính gây viêm nhiễm, sưng, sẹo.
  • Cắt chỉ, tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN TIỂU PHẪU THU GỌN NHŨ HOA

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian
Thu gọn nhũ hoa 8 triệu 30 – 45 phút

KẾT QUẢ TRƯỚC SAU TIỂU PHẪU THU GỌN NHŨ HOA

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, thu gọn nhũ hoa tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

* Lưu ý: Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

tu-van-mien-phi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Please wait...

 

Author Info

admin

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101