fbpx

Tạo cằm chẻ – Chỉnh cằm không phẫu thuật

TẠO CẰM CHẺ – CHỈNH CẰM KHÔNG PHẪU THUẬT

Cằm chẻ là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm. Cằm chẻ thực chất là một nhược điểm của xương cằm bị thiếu hụt một phần. Tuy nhiên, nhược điểm này lại không ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể hay cảm giác. Với những ai thích vẻ đẹp lãng mạn, lai Tây thì phương pháp tạo cằm chẻ không phẫu thuật là bí quyết để hoàn thiện diện mạo.

Theo các nhà nhân tướng học, vẻ bề ngoài của người sở hữu cằm chẻ thường mang hơi hướng lãng mạn, cổ điển, sang trọng và quý phái, điều này dễ gây thiện cảm với người đối diện. Chính vì thế, những người sở hữu cằm chẻ thường được chú ý bởi người khác, họ có số đào hoa, được lòng người và dễ dàng thăng tiến trong cuộc sống.

Xét về tài năng, những người sở hữu cằm chẻ có đầu óc sáng tạo thiên bẩm, họ có tài ăn nói, có năng khiếu nghệ thuật. Đây là lý do khiến cho những người sở hữu cằm chẻ thường tham gia vào lĩnh vực nghệ thuật như: Làm người mẫu, diễn viên, ca nhạc sĩ…

Để thay đổi tướng số, tạo sự ấn tượng, tạo cằm chẻ không phẫu thuật là cách hay được nhiều người ứng dụng.

KỸ THUẬT TẠO CẰM CHẺ KHÔNG PHẪU THUẬT

Tạo cằm chẻ, chỉnh cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm vào vùng cằm để chỉnh hình cằm như mong muốn. Cân nắn tạo gợn sóng nhỏ, chia cằm thành 2 phần đều nhau để tạo cằm chẻ hoặc nâng độn để cằm được thon dài V-line phù hợp với gương mặt.. Tạo cằm chẻ không phẫu thuật là dịch vụ được đông đảo khách hàng ưu tiên lựa chọn cũng như chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo thực hiện bởi mang lại những ưu điểm nổi bật như:

➡ Cằm chẻ đẹp tự nhiên, cân đối với khuôn mặt

Thực hiện thẩm mỹ tạo cằm chẻ, các khuyết điểm xấu của khuôn cằm sẽ được khắc phục và “giấu” đi khá hiệu quả. Sau 30 phút tiểu phẫu, bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu chiếc cằm chẻ có đường nét mềm mại đẹp tự nhiên, hài hòa và khuôn mặt.

➡ Thực hiện nhanh, tiết kiệm thời gian

Là tiểu phẫu đơn giản, tạo cằm chẻ được các bác sĩ tại Sky Diamond thực hiện khéo léo, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Phù hợp với những khách hàng bận rộn nhất khi khách hàng có thể ra về ngay sau khi kết thúc tiểu phẫu và quay lại với công việc ngay mà không cần phải mất thời nghỉ dưỡng.

➡ Không sẹo, an toàn, không biến chứng

Kỹ thuật tạo cằm chẻ không phẫu thuật được thực hiện với đường tiêm rất nhỏ nên sẽ không để lại sẹo sau khi thực hiện. Đảm bảo tính an toàn cao, hạn chế xâm lấn và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe, cũng như không phải lo về biến chứng sau khi thực hiện.

tao-cam-che-1

QUY TRÌNH TẠO CẰM CHẺ KHÔNG PHẪU THUẬT

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh sát khuẩn vùng cằm và đo vẽ xác định vị trí phẫu thuật

Bước 3: Gây tê và thực hiện tạo cằm chẻ

Bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ từ khoang miệng hoặc đường mổ dưới cằm để tạo gợn sóng nhỏ, chia cằm thành 2 phần đều nhau.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

NHỮNG AI NÊN TẠO CẰM CHẺ

  • Khách hàng muốn cải thiện thẩm mỹ khi cằm bị dô nhọn.
  • Cằm lẹm, cằm bị vểnh.
  • Tình trạng có nọng cằm gây mất thẩm mỹ.
  • Tạo điểm nhấn cho những ai có khuôn mặt hơi vuông và góc cạnh.
  • Áp dụng cho cả nam và nữ muốn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên.

tao-cam-che-1

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian
Tạo cằm chẻ không phẫu thuật 12 triệu 45 phút

KẾT QUẢ TẠO CẰM CHẺ MANG ĐẾN ĐIỂM NHẤN CHO KHUÔN MẶT

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, tạo cằm chẻ không phẫu thuật tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

* Lưu ý: Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Author Info

Nguyễn Linh