Sự thật về triệt lông vĩnh viễn có vĩnh viễn như lời đồn

Rất nhiều nơi quảng cáo triệt lông với cụm từ “triệt lông vĩnh viễn”. Tuy nhiên, triệt lông có thật sự vĩnh viễn được như lời quảng cáo?

Tình trạng lông rậm khiến nhiều người giảm tự tin khi giao tiếp, giảm tính thẩm mỹ cho gương mặt và cơ thể. Đối với phái nữ, lông rậm còn khiến các nàng khó diện trang phục gợi cảm, ngại ngần khi ai đó nhìn chằm chằm vào làn da của mình. Chưa kể, nếu lông mặt nhiều còn khiến phái đẹp giảm đi sự nữ tính.

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn có vĩnh viễn như lời đồn

Da láng mịn, sạch lông giúp phái đẹp thêm quyến rũ

Vì điều này, dịch vụ triệt lông được nhiều người ưu tiên thực hiện với mong muốn hiệu quả triệt lông vĩnh viễn. Nhưng bạn có biết triệt lông có vĩnh viễn thật không hay sẽ mọc lại về sau? Biết được đáp án cho câu hỏi này sẽ giúp bạn yên tâm trước khi làm đẹp.

Triệt lông là việc sử dụng công nghệ hiện đại tác động vào tận gốc nang lông. Sự tác động này sẽ ngăn nguồn dưỡng chất nuôi dưỡng sợi lông, khiến lông yếu dần và rung đi một cách tự nhiên. Quá trình này tùy theo cơ địa từng người, nhưng hầu như chỉ sau 1 liệu trình đã sạch lông hiệu quả.

Quá trình thực hiện không gây đau, không rát và không tác dụng phụ. Một lần thực hiện khá nhanh chóng, chưa đầy 30 phút (tùy vùng), hiệu quả thấy dần sau từng lần điều trị. Bạn có thể sinh hoạt bình thường sau khi về nhà, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng cử ăn uống.

Về vấn đề triệt lông có vĩnh viễn hay không chỉ có 1 đáp án chính xác. Thật chất, chúng ta không thể ức chế vĩnh viễn tuyến lông phát triển về sau, nên thường sau 3-5 năm (tùy cơ địa) lông sẽ mọc lại. Tuy nhiên, những sợi lông mọc sau này sẽ vô cùng ngắn và nhạt như lông tơ.

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn có vĩnh viễn như lời đồn

Sau thời gian, lông sẽ mọc lại nhưng chỉ là lông tơ nhạt màu

Lúc này, bạn không cần triệt lông lại lần thứ hai mà chỉ cần loại bỏ đi lớp lông tơ đó tại nhà. Nên nếu nói triệt lông là vĩnh viễn thì không hẳn, nhưng hiệu quả của dịch vụ này đã gần như duy trì vĩnh viễn. Tuy nhiên, để có được hiệu quả này thì không phải ai cũng làm được.

Triệt lông là dịch vụ đơn giản, thao tác nhanh gọn nhưng lại cần sự tỉ mỉ cao từ người thực hiện. Việc điều chỉnh công nghệ, cường độ cần chuẩn xác, tác động đến toàn bộ lông trên bề mặt da. Cần đảm bảo triệt lông kỹ lưỡng, không để sót nang lông, giúp bề mặt sạch, mịn.

Triệt lông cần thực hiện hết liệu trình, bạn đừng chủ quan chỉ thực hiện vài lần rồi bỏ ngang. Vì cần thực hiện theo phác đồ đã được định ra thì mới mang lại hiệu quả tối ưu. Có những người cần điều trị 10 lần, nhưng mới thực hiện 5 lần đã không làm nữa vì thấy lông “chưa mọc lại”.

Tuy nhiên, một thời gian sau lông sẽ mọc lại và đôi khi còn đậm màu, cứng hơn. Nên việc tuân thủ theo đúng liệu trình là bạn đã hỗ trợ quá trình triệt lông của chính bản thân đạt hiệu quả tối ưu. Sau khi thực hiện, bạn có thể tự tin diện trang phục yêu thích, hoặc đơn giản là có làn da sáng mịn, thu hút hơn.

Sự thật về triệt lông vĩnh viễn có vĩnh viễn như lời đồn

Triệt lông tại địa chỉ uy tín sẽ mang đến hiệu quả cao

Để có làn da mịn màng là không khó, chỉ cần bạn hiểu về dịch vụ đang thực hiện và tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Chúc bạn sẽ đạt được hiệu quả như mong đợi, làn da láng, sáng, mịn trong thời gian nhanh chóng.

Author Info

Mỹ Duyên

Bắt đầu từ ngày 12/2/2018, Sky Diamond áp dụng chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 3.000.000 đồng. Chương trình được áp dụng cho 18 ngân hàng: