fbpx

Phun mày treo Nature Grow

Nature grow là kỹ thuật phun mày dành riêng cho những bệnh nhân có quyết định phẫu thuật treo mày để điều trị lão hóa vùng mắt. Kiểu dáng mày tinh gọn, vút cao thịnh vượng, phát triển theo chuẩn nhân tướng học, mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Phun mày chuẩn treo Nature Grow độc quyền chỉ có tại Sky Diamond, với ekip đội ngũ bác sĩ cùng kỹ thuật viên trên 10 năm kinh nghiệm. KTV luôn được bác sĩ đào cách nhận định da chùng từng Khách hàng để có thể thiết kế dáng mày phun treo riêng biệt cho từng người phù hợp với mỗi loại da chùng trên mắt của khách hàng. Bác sĩ sẽ nghiệm thu dáng mày Nature Grow cho từng khách hàng để đảm bảo kết quả chuẩn xác và hoàn hảo. Và điều đó, đặc biệt chỉ có tại Sky Diamond.

Phun mày chuẩn treo Nature Grow độc quyền chỉ có tại Sky Diamond

Phun mày chuẩn treo Nature Grow độc quyền chỉ có tại Sky Diamond

 

KỸ THUẬT PHUN MÀY NATURE GROW VÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT

Sau khi phẫu thuật treo chân mày, đường phẫu thuật cần thời gian hồi phục 3 tháng. Khi đó mới có thể phun xăm lông mày. Đối với tuổi trung niên, lông mày thường bị tình trạng đuôi chảy xệ và rụng theo năm tháng. Nên gần như 99% khách hàng cần kết hợp với phun lông mày trước khi treo chân mày.

KỸ THUẬT PHUN MÀY NATURE GROW VÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT

KỸ THUẬT PHUN MÀY NATURE GROW VÀ ĐIỂM KHÁC BIỆT

Để có ngay đôi mày đẹp sau phẫu thuật treo mày và giải quyết việc mất đuôi mày do bị cắt bỏ trong quá trình phẫu thuật, Nature Grow ra đời với yêu cầu cấp thiết đó. Kiểu dáng mày phun để treo Nature Grow khác hoàn toàn so với phun mày thường. Dáng mày sẽ cao hơn và tinh gọn để phối hợp với đường phẫu thuật của bác sĩ một cách nhịp nhàng.

Đáp ứng tiêu chí tự nhiên, chuẩn nhân tướng học, đôi long mày Nature Grow đảm bảo 3 yếu tố:

  • Dáng mày cong nhẹ hài hòa, đuôi cao hơn đầu mày và hướng lên, đầu không bị chúi. Mang đến thần sắc vươn lên, phát triển.
  • Kỹ thuật phun khắc:  Để đảm bảo tính tự nhiên, mày Nature Grow sẽ được khắc sợi 1/3 đầu mày. 2/3 đuôi mày phun mỏng không tạo khung sắc sảo.
  • Màu sắc: nâu đen nhẹ, tự nhiên như màu lông mày thật.
Định hình dáng mày trước khi treo mày

Định hình dáng mày trước khi treo mày

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Mày cong tự nhiên, mềm mại, thanh tú

Kỹ thuật khắc đầu mày và phun mày Ombre ở đuôi không tạo khung viền, khéo léo đánh hạt đậm nhạt thích hợp, đậm đều phần đuôi từ đó tạo bờ lông mày mềm mại, uyển chuyển tự nhiên như mày thật.

Đảm bảo tính phong thủy:

Vốn dĩ đôi mắt sụp mí do phần da chùng đã làm cả gương mặt mất đi thần sắc, sự vươn lên.  Với kỹ thuật treo mày loại bỏ da chùng phối hợp ăn ý với cặp lông mày phun treo luôn nâng cao, giúp lấy lại thấn thái. Ngoài ra đôi mày mới, rõ nét là điểm nhấn tôn phần mắt 2 mí long lanh tạo phong thái cơ mắt đi lên nhờ dáng mày phun treo Nhân tướng học.

Mày đẹp tức thì ngay sau phẫu thuật

Nếu khách hàng không phun mày Nature Grow trước phẫu thuật treo mày sẽ bị tình trạng mất lông mày phần đuôi đặc biệt là tuổi trung niên. Đặc biệt sẽ lộ rõ đường phẫu thuật trong vòng 3 tháng đầu. Phun mày Nature Grow trước khi treo mày đảm bảo khách được cặp lông mày đẹp liền sau phẫu thuật, đồng thời không thấy dấu vết thẩm mỹ.

Khâu chỉ nội bì

Khâu chỉ nội bì

QUY TRÌNH PHUN MÀY TREO NATURE GROW

Kỹ thuật viên phun xăm tại Sky Diamond có kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành và được các bác sĩ đào tào liên tục về cách nhìn da thừa trên mắt của khách hàng. Có những khách da chùng dao động từ 5mm đến 15mm, sẽ được thiết kế dáng mày tương thích với phần da chùng được bác sĩ định hình da loại bỏ.

Bước 1: Tư vấn dáng mày

Bước 2: Xác định lượng da chùng

Bước 3: Phát thảo dáng mày

Bước 4: Ủ tê

Bước 5: Khắc đầu mày

Bước 6: Phun đuôi mày

Bước 7: Ủ màu

Bước 8: Hoàn thiện và hướng dẫn chăm sóc

Bước 9: Phun dặm mày sau 3 tháng

Tư vấn dáng mày

BẢNG GIÁ

Dịch vụ Bảng giá Thời gian thực hiện
Phun mày Nature Grow 2,4 triệu 75-90 phút

NHỮNG AI NÊN PHUN MÀY NATURE GROW

Phụ nữ trung niên từ 35 tuổi muốn treo mày, thích dáng mày tự nhiên

Người bị mất đuôi mày, hoặc dáng mày bị thưa, đứt gãy.

Với những khách đã phun xăm cũ, mày bị trổ xanh đỏ cần tiến hành laser xóa màu từ 1-3 lần trước phun để có được kết quả phun xăm chuẩn.

Khắc đầu mày

LƯU Ý CHĂM SÓC

Đối với phun mày treo Nature Grow để đạt hiệu quả đẹp hoàn hảo như mong đợi thì đòi hỏi khách hàng phải chú ý chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn:

Không chạm tay lên lông mày khi vừa khắc chân mày xong.

Tránh để chân mày tiếp xúc với nước cho đến khi bong vảy.

Phát thảo dáng mày

Không lau chùi mạnh hoặc dùng tay gãi, bóc

Bôi thuốc mỡ liên tục trong 3-5 ngày đầu và vệ sinh lông mày đúng cách.

Uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi.

Hạn chế để nước chạm vào lông mày trong những ngày đầu.

KẾT QUẢ KHI PHỐI HỢP PHUN MÀY NATURE GROW VÀ TREO MÀY

Author Info

admin