fbpx

Phun mày Ombre kỹ thuật chuyển màu khác biệt

Phái đẹp hiện đại ngày nay có xu hướng lựa chọn phun mày thẩm mỹ để tô điểm cho dung nhan diện mạo của mình. Và trong hàng chục các dịch vụ treo mày hiện có trên thị trường thì phun mày Ombre vẫn được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy, phun mày Ombre có gì đặc biệt? Đâu là ưu điểm nổi bật, khác biệt mà kỹ thuật phun mày thế hệ mới này mang lại?

  • Mày cong tự nhiên, mềm mại, thanh tú

Theo các kỹ thuật phun xăm chuyên nghiệp tại Sky Diamond thì kỹ thuật phun mày Ombre hay còn gọi phun mày hiệu ứng bút chì được đánh giá là kỹ thuật phun mày tạo vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa đặc biệt.

Ở kỹ thuật này các chuyên gia nâng cấp, cải tiến kỹ thuật phun mày tán bột song song kết hợp với kỹ thuật tạo hiệu ứng phun tạo hạt hòa quyện màu sắc mực phun với màu sợi mày thật để tạo độ đậm nhạt tự nhiên, không quá sắc nét nhưng vẫn nổi bật và cuốn hút.

Kỹ thuật phun mày Omber không tạo khung viền mà khéo léo đánh hạt đậm nhạt thích hợp, đậm đều phần đuôi từ đó tạo bờ lông mày mềm mại, uyển chuyển tự nhiên như mày vẽ.

Kỹ thuật viện định dáng chân mày trước khi phun

  • Mày đẹp tức thì ngay sau khắc

Nếu các kỹ thuật phun mày truyền thống sau khi phun sẽ tạo độ đậm quá mức và khách hàng phải đợi một thời gian dài sau khi mày bong tróc xong mới đạt được thẩm mỹ thì kỹ thuật mới tạo hiệu ứng chuyển màu, lớp màu mỏng nên khó nhận biết can thiệp thẩm mỹ, đặc biệt không bong tróc nên đảm bảo mày sẽ đẹp ngay sau khi khắc.

  • Đúng tuổi, đúng phong cách

Khi phun mày hầu hết tâm lý khách hàng đều lo ngại bờ mày mới sau phun sẽ cứng, đậm, tạo cảm giác già hơn so với tuổi. Tuy nhiên với kỹ thuật phun mày Ombre thì vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn. Cụ thể kỹ thuật phun Ombre chú trọng yếu tố tự nhiên, mỗi bờ chân mày mới sẽ được tạo dáng linh hoạt đảm bảo phù hợp từng khuôn mặt, từng độ tuổi, từng cá tính nhưng vẫn đảm bảo hài hòa tự nhiên, nổi bật.

Mày đẹp tự nhiên như vẽ

  • An toàn nhẹ nhàng không xâm lấn

Kỹ thuật phun mày Ombre sử dụng đầu kim siêu nhỏ kết hợp cùng màu mực thảo dược thiên nhiên thực hiện phun nhẹ nhàng tạo lớp màu mỏng nhẹ, không can thiệp xâm lấn nên đảm an toàn, không gây tổn thương, đặc biệt không bong tróc như các phương pháp phun, khắc thông thường.

  • Đa dạng màu sắc, bền đẹp cùng thời gian

Với bảng màu đa dạng với nhiều tone màu ấn tượng như chocolate, nâu tây, nâu đen,…cùng kết hợp với màu mực thiên nhiên có độ bền cao nên khi thực hiện phun mày Ombre khách hàng dễ dàng lựa chọn tone phù hợp. Quan trong mày sau khi phun có thể duy trì được độ bền màu từ 2 – 3 năm.

Rạng rỡ tươi sắc sau khi phun mày

Như vậy, so với các kỹ thuật phun mày truyền thống thì phun mày Ombre hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt, đối với những ai yêu thích vẻ đẹp tự nhiên thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Để được tư vấn chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond:      

Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, P.6, Q.3      

Hotline: 0901 101 101       

Fanpage:https://www.facebook.com/thammyskydiamond/?epa=SEARCH_BOX

 

Author Info

Trần Duy