fbpx

Phẫu thuật chữa cười hở lợi

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, nhưng nụ cười hở lợi kém duyên dáng khiến nhiều người tự ti, mặc cảm. Phẫu thuật chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI

Phẫu thuật chữa cười hở lợi là một tiểu phẫu giúp khắc phục và cải thiện tình trạng cười hở lợi ở nhiều người, giúp nụ cười của người bệnh trở nên duyên dáng hơn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại Sky Diamond đang sở hữu công nghệ chữa cười hở lợi hoàn hảo, giúp trả lại nụ cười chuẩn đẹp 100%.  Hiện nay, Sky Diamond có thể khắc phục triệt để những trường hợp cười hở lợi từ dạng nhẹ đến trường hợp cười hở lợi trên 5mm.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

➡ Phẫu thuật chữa cười hở lợi dạng nhẹ

Trong trường hợp lợi bị hở dạng nhẹ, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật chữa cười hở lợi không phẫu thuật bằng cách tiêm hoạt chất vào làm vô hiệu hóa chức năng của môi trên để khi cười môi trên sẽ kéo sang hai bên thay vì bị kéo lên cao như trước đây.

➡ Phẫu thuật chữa cười hở lợi dạng nặng

Trường hợp lợi bị hở trên 5mm, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật phẫu thuật chữa cười hở lợi. Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ cắt và loại bỏ một nhóm cơ nâng môi trên, giúp cho mỗi khi cười, lợi sẽ không bị hở, cho bạn nụ cười duyên, quyến rũ, kết quả được duy trì mãi mãi.

Trong trường hợp khách hàng bị hở lợi do hô thì bác sĩ sẽ có thể chỉ định niềng răng để giúp hai hàm răng đều nhau, khắc phục tình trạng hở lợi triệt để.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

TẠM BIỆT NỤ CƯỜI HỞ LỢI VỚI PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT VƯỢT TRỘI

Có những người ngoại hình ưa nhìn nhưng lại trở nên tự ti khi nở nụ cười vì mỗi khi họ cười, đường cười bị hở lợi. Với phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi, bạn hoàn toàn có thể thay đổi bản thân mình, lấy lại sự tự tin mỗi khi cười.

➡ Kỹ thuật an toàn, không gây tổn thương

Với kỹ thuật trang thiết bị hiện đại, cộng với tay nghề bác sĩ cao phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Sky Diamond đạt chuẩn, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật tuyệt đối không ảnh hưởng đến chức năng cơ miệng và cảm giác của môi, hiệu quả duy trì mãi mãi.

➡ Thời gian hồi phục nhanh chóng

Chỉ sau 3-4 tuần, khách hàng phẫu thuật chữa cười hở lợi nặng đã có thể bình phục hoàn toàn, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

➡ Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả

Kỹ thuật thực hiện phương pháp này đã được Sở Y tế chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây là một trong những yếu tố cơ bản khiến đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn giải pháp chữa cười hở lợi tại Sky Diamond.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỮA CƯỜI HỞ LỢI ĐẠT CHUẨN Y KHOA

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích xác định rõ tình trạng, mức độ hở lợi để đưa ra phương hướng điều trị phù hợp cho từng khách hàng.

Bước 2: Làm sạch khoang miệng gây tê

Khách hàng sẽ được làm sạch vùng miệng trước khi tiến hành điều trị. Sau đó, khách hàng sẽ được gây tê để đảm bảo quá trình chữa cười hở lợi diễn ra an toàn, nhanh chóng.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chữa cười hở lợi

Có hai hướng để giải quyết tình trạng cười hở lợi là phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện phù hợp.

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

Chữa cười hở lợi không phẫu thuật: Áp dụng cho trường hợp lợi viêm phì đại, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị chỉnh nha hoặc tiêm hoạt chất vào cơ kéo môi lên cao khi cười làm cho nụ cười của người bệnh thu hẹp theo chiều đứng.

Chữa cười hở lợi phẫu thuật: Áp dụng cho trường hợp hở lợi do cơ co kéo, bác sĩ sẽ cắt một phần nhóm cơ nâng môi trên giúp môi kéo sang hai bên và kéo nhẹ lên trên.

Ngoài ra, trong trường hợp khách hàng bị hở lợi do hô thì bác sĩ sẽ có thể chỉ định niềng răng để giúp hai hàm răng đều nhau, khắc phục tình trạng hở lợi triệt để.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và uống thuốc kháng sinh chống viêm, chống phù nề trong 5 – 7 ngày sau khi chữa cười hở lợi theo đơn cụ thể.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

Phẫu thuật chữa cười hở lợi thích hợp với những đối tượng:

  • Lợi bị lộ ra ít
  • Lợi bị lộ ra nhiều, phì đại
  • Áp dụng cho cả nam và nữ

phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

CÁCH CHĂM SÓC KHOA HỌC SAU KHI PHẪU THUẬT

  • Cần giữ gìn vệ sinh răng miệng
  • Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù nề trong khoảng 5 – 7 ngày sau phẫu thuật theo đơn của bác sĩ
  • Nên hạn chế ăn các thức ăn cứng, nóng hay quá lạnh trong vài ngày đầu sau phẫu thuật
  • Tránh vận động mạnh cơ miệng trong khoảng 1 tuần đầu tiên.

 

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian
Phẫu thuật chữa cười hở lợi 32 triệu 60 phút

KẾT QUẢ CHỮA CƯỜI HỞ LỢI TÌM LẠI NỤ CƯỜI VẠN NGƯỜI MÊ

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

    phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi phau-thuat-chua-cuoi-ho-loi

* Lưu ý: Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

tu-van-mien-phi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Please wait...

Author Info

Nguyễn Linh