fbpx

Những điều quan trọng cần biết về phun môi SRM 

Việc lạm dụng son môi chứa chì kết hợp cùng với việc lơ là không chăm sóc môi đúng cách là nguyên nhân khiến cho bờ môi trở nên xỉn màu, thâm sạm, đặc biệt là khô ráp, nứt nẻ. Để giải quyết vấn đề này rất nhiều người đã tìm đến với phương pháp phun môi SRM. Vậy kỹ thuật phun môi SRM là gì và phun môi SRM có điểm gì khác biệt?

Hiểu về kỹ thuật phun môi SRM

Đây là kỹ thuật phun môi mới được cải tiến nâng cấp và phát triển chuyên sâu tại Sky Diamond. Ở kỹ thuật phun mới này các chuyên gia sử dụng nguyên liệu chính là màu thảo dược thiên nhiên an toàn kết hợp với tế bào gốc tự thân là huyết huyết thanh giàu tiểu cầu chứa hàm lượng lớn yếu tố tăng trưởng như protein, collagen, hyaluronic acid…

Huyết thanh giàu tiểu cầu cùng màu thảo dược thiên nhiên được kết hợp phun phủ đều khắp bờ môi giúp thay đổi màu sắc cho bờ môi đồng thời nuôi dưỡng và tái tạo lại bờ môi nhiều hư tổn.

Kỹ thuật phun môi đặc biệt Sky Diamond

Sự khác biệt của kỹ thuật phun SRM

Đối với các kỹ thuật phun thông thường để môi lên màu theo đúng mong muốn cần phải trải qua giai đoạn laser để xử lý thâm sạm.

Ngoài ra, kỹ thuật phun môi cũ chỉ có thể giúp lên màu, đổi sắc cho bờ môi nhưng trong trường hợp môi bị hư tổn, khô ráp, nứt nẻ thì khó có thể cải thiện.

Tuy nhiên ở kỹ thuật phun môi SRM thì hoàn toàn khác biệt. Được đánh giá là kỹ thuật phun môi ưu việt kết hợp cùng lúc 3 trong 1: Công nghệ Laser Fractional – Mực phun thảo mộc – Huyết thanh tự thân giàu tiểu cầu.

Phun môi kết hợp huyết tương tự thân và mực thảo dược

Laser Fractional: Các kỹ thuật viên điều chỉnh năng sóng laser tác động vào trong tế bào, phá bỏ và ức chế melanin trong da môi, đồng thời kích thích các tế bào, thúc đẩy sự sản sinh ra collagen, giúp da tổng hợp thêm elastin từ đó giúp loại bỏ sắc tố thâm sạm, xỉn màu trả lại màu môi tươi tắn.

Mực phun thảo mộc: Các kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ sử dụng máy phun hiện đại đưa màu thảo dược thiên nhiên vào lớp thượng bì môi giúp môi lên màu tươi sắc, rạng rỡ theo đúng mong muốn của khách hàng.

Huyết thanh tự thân giàu tiểu cầu: Huyết thanh được lấy từ chính cơ thể khách hàng sau đó thực hiện quay li tâm để tách ra được phần huyết thanh tinh chất giàu tiểu cầu. Phần huyết thanh giàu tiểu cầu sẽ được đưa sâu vào trong biểu bì môi nhằm tái tạo tại làn môi hư tổn, khô ráp nứt nẻ. Sau phun, môi không những không bị tổn thương mà còn được nuôi dưỡng, mềm mịn.

Phun môi SRM nên thực hiện ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kỹ thuật phun môi được biết đến, tuy nhiên muốn lựa chọn phun môi SRM thì tốt nhất khách hàng nên lựa chọn Trung Tâm Thẩm Mỹ Sky Diamond. Bởi đây kỹ thuật phun môi đặc biệt tại Sky Diamond, được các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và cải thiện.

Với quy trình phun xăm nghiêm ngặt chuẩn y khoa, thiết bị máy móc, dụng cụ được khử khuẩn, khử trùng chặt chẽ và đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nên tại Sky Diamond, phun môi Collagen không chỉ đạt hiệu quả thay sắc đổi màu, tái sinh bờ môi hư tổn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Môi tươi tắn rạng rỡ sau phun SRM

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond:

–    Địa chỉ: 34 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TP. HCM

–     Hotline: 0901 101 101

–     Website: https://vienthammyskydiamond.vn/

–     Fanpage: https://www.facebook.com/thammyskydiamond/

 

Author Info

Trần Duy