fbpx

Nâng mũi bọc sụn – Mũi đẹp hết ý an toàn như ý

Nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp giúp biến hóa chiếc mũi xấu xí thành dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn. Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond là địa chỉ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được cho mình chiếc mũi ưng ý.

KỸ THUẬT PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi sụn bọc là kỹ thuật dùng sụn nhân tạo nhằm nâng sống mũi sao cho phù hợp với dáng mũi mà khách hàng yêu cầu. Phần đầu đầu mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn được lấy từ nhiều vị trí có thể là sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi.

ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠI SKY DIAMOND

➡ Dáng mũi cao đẹp tự nhiên

Những khuyết điểm của chiếc mũi thấp tẹt sẽ được cải thiện giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp thanh tú, hài hòa với từng đường nét gương mặt.

➡ Kết quả duy trì ổn định lâu dài

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng chất liệu tự thân chủ yếu là sụn vành tai rất thân thiện với cơ thể giúp dáng mũi mới đẹp tự nhiên, không có hiện tượng lộ sống mũi hay bóng đỏ đầu mũi cho kết quả ổn định dài lâu.

➡ Không đau, không sẹo, không biến chứng

Toàn bộ kỹ thuật nâng mũi được bác sĩ chuyên môn thực hiện bên trong mũi do đó không lộ dấu vết thẩm mỹ, không gây ra sẹo. Mặt khác, trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây tê nên không cảm thấy đau hay bất kỳ sự khó chịu nào.

➡ Phục hồi nhanh chóng

Nâng mũi bọc sụn được bác sĩ Sky Diamond thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế không gây xâm lấn, rất an toàn cho người dùng. Hơn nữa, kỹ thuật này được thực hiện trong thời gian nhanh chóng 45 – 60 phút (tùy cơ địa từng người) và thời gian phục hồi nhanh chóng. Sau 10 ngày tùy cơ địa từng người, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ tỉ mỉ và chính xác vị trí đặt chất liệu mũi nhằm tạo dáng mũi phù hợp. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp nâng mũi bọc sụn, khách hàng được tư vấn nên lấy phần sụn ở vị trí nào cơ thể: sụn tai hay sụn vách mũi hoặc sụn sườn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát cho bạn: Thử máu, đo huyết áp, thử các phản ứng của thuốc, tim mạch hoặc tiểu đường.

Bước 3: Gây tê vùng phẫu thuật giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn

 Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ 1cm bên trong lỗ mũi, chuẩn xác bóc tách khoang mũi và cấy phần sụn đã được cắt gọt theo dáng mũi mong muốn. Toàn bộ quy trình nâng mũi bọc sụn được thực hiện trong phòng vô trùng đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Bác sĩ kiểm tra lần nữa kết quả phẫu thuật sau đó dùng chỉ chuyên dụng khâu lại vết mổ. Do vết mổ được giấu kín bên trong mũi nên không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi kết hợp sử dụng chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo cho dáng mũi tự nhiên, thon gọn. Nâng mũi bọc sụn phù hợp cho các trường hợp:

  • Khuyết điểm của mũi: Sống mũi thấp, mũi tẹt, ngắn hếch.
  • Mũi nâng hỏng sau khi nâng hoặc biến dạng do tai nạn.
  • Đã từng nâng mũi nhưng kết quả không như mong muốn.
  • Mong muốn sở hữu dáng mũi cao, đẹp như sao Hàn.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

  • Vệ sinh sạch bằng nước muối nhẹ nhàng trong 1 tuần sau phẫu thuật, giữ khô vùng phẫu thuật.
  • Tránh va chạm mạnh lên vùng mũi trong 1 tuần đầu.
  • Tránh uống nước có chứa chất kích thích.
  • Hạn chế ăn đồ cay, nóng, dễ gây dị ứng.
  • Uống thuốc, tái khám lại và cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN PHẪU THUẬT

Để lại thông tin vào from bên dưới để bác sĩ tư vấn và báo giá cụ thể về tình trạng mũi nhé!

KẾT QUẢ NÂNG MŨI BỌC SỤN TỪ KHÁCH HÀNG

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

      

* Lưu ý: Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

tu-van-mien-phi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Please wait...

 

Author Info

Nguyễn Linh