fbpx

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc là do đâu?

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu không chỉ là “lỗi” của cơ sở làm đẹp nếu xảy ra “sự cố” mà cần phải xem xét chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ của khách.

“Mình nâng mũi được 3 tháng thì xuất hiện tình trạng bị lệch. Mình không biết nâng mũi bọc sụn được bao lâu và tình trạng bị lệch là do đâu, có phải do địa chỉ nâng mũi không uy tín?” – @Ngọc_Linh. Nghe chuyên gia thẩm mỹ tiết lộ sự thật nâng mũi bọc sụn được bao lâu.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc là do đâu?

Nâng mũi giúp phái đẹp tự tin hơn với chiếc mũi cao tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc địa chỉ làm đẹp?

Kể trên là chia sẻ của bạn có tài khoản Ngọc Linh- một thành viên của trang cộng động làm đẹp. Như chia sẻ, Ngọc Linh đã trải qua một đợt nâng mũi bọc sụn và sau 3 tháng có tình trạng bị lệch. Thực tế, tình trạng này xảy ra ở nhiều người, thậm chí tình trạng còn nghiêm trọng hơn lộ sóng.

Điều này đã vô tình khiến các chị em trong cộng đồng yêu làm đẹp trở nên hoang mang nâng mũi bọc sụn được bao lâu. Chưa kể, nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không cũng là thắc mắc của nhiều người. Về cơ bản, nâng mũi bọc sụn có thể duy trì dài lâu thậm chí là cả đời nếu bạn chọn một cơ sở uy tín cũng như có chế độ chăm sóc thích hợp sau khi thẩm mỹ.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều kiện đầu tiên cho một chiếc mũi cao đẹp và hiển nhiên cũng là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi bọc sụn được bao lâu. Với kỹ thuật thao tác chuẩn xác của bác sĩ tay nghề cao kết hợp cùng chất liệu độn mũi cao cấp sẽ tạo nên dáng mũi vừa đẹp mà còn duy trì bên lâu.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc là do đâu?

Sau nâng mũi bị lệch do va chạm mạnh hay ngủ lệch gây ra

Thực tế, nhiều người khi xảy ra tình trạng sóng mũi bị lệch sẽ “đổ lỗi” cho địa chỉ làm đẹp. Tuy nhiên, bạn cần xem xét lại chế độ chăm sóc sau thẩm mỹ của mình. Nếu không tuân thủ các nguyên tắc sau khi nâng mũi (nắn mũi, va chạm mạnh, ngủ lệch…) tình trạng mũi bị lệch, lộ sóng sẽ nhanh chóng tìm đến bạn.

Hay nói cách khách, chế độ chăm sóc sau nâng mũi được xem là giai đoạn chủ chốt ảnh hưởng rất lớn đến kết quả nâng mũi bọc sụn được bao lâu, có vĩnh viễn hay không.

Muốn nâng mũi đẹp duy trì bền lâu đến ngay Sky Diamond

Nổi tiếng với lĩnh vực thẩm mỹ phẫu thuật, Sky Diamond trở thành điểm đến lý tưởng của hàng ngàn phái đẹp. Không những thế, nhiều cánh mày râu cũng “siêu lòng” trước công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật tại đây. Sở dĩ vậy, Sky Diamond không ngừng cải tiến, cập nhật kỹ thuật làm đẹp tối tân trên thế giới.

Và nâng mũi bọc sụn cũng là một trong số đó. Chính nhờ sự “nhạy bén” nhanh chóng cập nhật công nghệ làm đẹp từ nước ngoài, Sky Diamond đã giúp nhiều phái đẹp sở hữu chiếc mũi cao như ý. Thực tế, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn không phải ai cũng thực hiện được, chỉ cần xê dịch sụn tự thân sẽ khiến đầu mũi bị lệch và lộ sóng.

Nâng mũi bọc sụn được bao lâu phụ thuộc là do đâu?

Đến Sky Diamond nâng mũi phái đẹp thêm tự tin và thu hút hơn (Kết quả phụ thuộc cơ địa từng người)

Do đó, đến với Sky Diamond là đến với sự lựa chọn hoàn hảo vì với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng thời gian tu nghiệp đã giúp các bác sĩ tại đây thao tác chuẩn xác từng kỹ thuật. Chưa kể, chất liệu sụn sinh học nhập khẩu giúp chiếc mũi không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn duy trì dài lâu.

Bên cạnh đó, trước nỗi lo ngại nâng mũi bọc sụn được bao lâu, Sky Diamond đã xây dựng chế độ chăm sóc riêng biệt cho từng khách hàng sau khi nâng nhằm đảm bảo thời gian duy trì. Nếu bạn còn những lo ngại hãy nhanh chóng liên hệ với Sky Diamond ngay hôm nay.

Author Info

Mỹ Duyên