fbpx

Mũi Đẹp Như Ý Chi Phí Như Mơ – Giá Chỉ Từ 18 Triệu

Sở hữu chiếc mũi cao sang thời thượng chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Ngay hôm nay tại Sky Diamond, nhận ngay ưu đãi vàng tháng 9, chỉ từ 18 TRIỆU, bạn đã có thể lựa chọn ngay cho mình 1 trong 4 kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tự thân hiện đại đến từ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu ngay!

Ưu Đãi Vàng Tháng 9 – Mũi Đẹp Như Ý – Chi Phí Như Mơ ️

–         Nâng Mũi Tự Thân 4D: TỪ 20.000.000 CHỈ CÒN 18.000.000

–         Nâng Mũi Cấu Trúc S-Line: TỪ 35.000.000  CHỈ CÒN 31.500.000

–         Nâng Mũi Cấu Trúc Double S: TỪ 48.000.000 CHỈ CÒN 43.200.000

–         Nâng Mũi L-Line: TỪ 43.000.000 CHỈ CÒN 38.700.000

Bật mí 4 phương pháp nâng mũi hiện đại tại Sky Diamond

        Nâng Mũi Tự Thân 4D

Nâng mũi tự thân 4D là kỹ thuật chỉnh hình mũi chuyên sâu, tái cấu trúc mũi toàn diện bao gồm sống mũi, trụ mũi, toàn bộ đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.

Đây là giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi nhiều khuyết điểm: Sống mũi thấp, mũi tẹt; mũi bị lệch, vẹo; mũi hếch; mũi khoằm, mũi gồ; mũi to; mũi hỏng sau nâng.

        Nâng Mũi Cấu Trúc S-line

Gần giống với nâng mũi 4D, nâng mũi cấu trúc S-line cũng khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm của mũi, khác biệt là kỹ thuật này sẽ tạo hình chiếc mũi có độ cong nhẹ nhàng, uyển chuyển từ trán đến chân trụ mũi theo hình chữ S. Đầu mũi cũng sẽ tròn đầy, lỗ mũi hình hạt chanh, sống mũi thon nhỏ nữ tính, quyến rũ.

Nâng mũi cấu trúc S-line – Dáng mũi cong nữ tính quyến rũ

        Nâng Mũi Cấu Trúc Double S

Tương tự như nâng mũi cấu trúc S-line và các kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tự thân trên đây, nhưng nâng mũi cấu trúc Double S đem đến một chiếc mũi có đường cong chữ S đôi có độ cong cao hơn hẳn so với phương pháp nâng mũi thông thường. Tại Sky Diamond, kỹ thuật này sẽ tạo ra dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên chuẩn Hàn.

Nâng Mũi Cấu Trúc Double S - Mũi đẹp chuẩn Hàn

        Nâng Mũi L-line

Nâng mũi L-line tại Sky Diamond là kỹ thuật nâng mũi tự thân nhằm tạo dáng mũi nam giới cao tây và thẳng. Các điểm tiếp chuyển mang tính góc cạnh hơn là uyển chuyển, các góc mũi trán và nhân trung đều có độ mở hẹp. Dù nhìn ở góc nghiêng hay trực diện bạn đều cảm nhận được độ nam tính của chiếc mũi.

Nâng mũi L-line – Dáng mũi cao tây nam tính

Ưu điểm kỹ thuật nâng mũi tự thân tại Sky Diamond:

        Sử dụng sụn tự thân an toàn, tương thích cao với cơ thể

        Không biến chứng, không lộ sóng mũi bóng đỏ

        Dáng mũi cao đẹp tự nhiên, chuẩn tỉ lệ vàng

        Kết quả duy trì dài lâu, đẹp bền vững với thời gian

Chiếc mũi quyết định gần như hoàn toàn nhan sắc của mỗi người. Bạn đã sẵn sàng để xinh đẹp và hạnh phúc hơn? Liên hệ ngay cho Sky Diamond để giải đáp thắc mắc về phẫu thuật mũi 4d giữ ưu đãi ngay hôm nay!

Author Info

Nguyễn Lala