fbpx

Mày thưa nhiều khuyết điểm đẹp ngay sau một lần điêu khắc chân mày Empo 8D

Điêu khắc chân mày Empo 8D là kỹ thuật sử dụng máy chuyên dụng phẩy từng sợi mảnh để mang đến hàng lông mày đẹp một cách tự nhiên. Đây là một kĩ thuật thẩm mỹ vô cùng an toàn và không gây bất cứ nguy hiểm nào cho cơ thể nên được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Vì sao điêu khắc chân mày Empo 8D được nhiều người lựa chọn?

➡Tìm hiểu dịch vụ: Khắc chân mày Empo 8D

Với “làn sóng” điêu khắc chân mày tăng lên mạnh mẽ trong thời gian gần đây thì số lượng sử dụng công nghệ khắc mày Empo 8D đang tăng mạnh theo từng ngày. Tính tới thời điểm hiện tại, điêu khắc chân mày Empo 8D đã được hơn 1350 khách hàng lựa chọn mỗi tháng tại Sky Diamond. Công nghệ Empo 8D trở thành một “cơn sốt” trong thị trường làm đẹp.

Kỹ thuật này tạo từng sợi lông mày tỉ mỉ, trau chuốt theo đường nét của sợi lông mày thật. Phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm màu, phần đuôi mày sắc nhọn đậm nét nhưng vẫn có độ cong mềm mại, tự nhiên.

Dáng mày cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt khi được các chuyên gia đo vẽ và thực hiện theo chuẩn quy trình của Sở y tế.

Màu mày lên đều, đẹp tự nhiên giúp bạn thoát khỏi tình trạng lông mày thưa ngắn và nhạt màu với hàng lông mày cân đối hài hòa với khuôn mặt. Những đường khắc tự nhiên như thật nên sẽ nhanh chóng khắc phục được những khiếm khuyết của hàng lông mày. Bên cạnh đó, màu lông mày được lựa chọn sao cho giống với màu lông mày nhất giúp mang lại một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

Điêu khắc chân mày Empo 8D được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi ngày

Điêu khắc chân mày Empo 8D được nhiều khách hàng lựa chọn mỗi ngày

Không dị ứng, biến chứng, nhiễm trùng nhờ công nghệ hạn chế tối đa tổn thương và sử dụng mực khắc cao cấp thảo dược Organic nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Loại mực này đảm bảo thân thiện với cơ thể, không gây kích ứng hay dị ứng.

An toàn, không đau vì công nghệ khắc mày Empo 8D được tổ chức FDA chứng nhận về an toàn và không xâm lấn. Hơn nữa, trước khi điều trị khách hàng đã được ủ tê nên không gây cảm giác đau rát hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

Thời gian thực hiện nhanh, mày mau lên màu: Chỉ sau khoảng thời gian khoảng 60 – 70 phút bác bạn đã có thể sở hữu ngay hàng lông mày thanh tú, đẹp tự nhiên đầy rạng rỡ. Sau thời gian 1 tháng, bạn đã có được hàng chân mày đẹp và màu khắc đã lên ổn định.

Duy trì hiệu quả lâu dài, màu sắc lông mày đẹp tự nhiên nhờ mực khắc thảo dược Organic nên có thể duy trì từ 3 – 5 năm tùy thuộc cơ địa từng người.

Chính nhờ những lý do trên hơn 1000 người đã lựa chọn và mang đến những hiệu quả bất ngờ:

Trong tháng này, TTTM Sky Diamond ưu đãi đặc biệt

 GIẢM TỚI 50% chi phí khắc mày

*Đăng ký tư vấn ngay để để bác sĩ tư vấn về tình trạng chân mày và giải pháp cho chân mày đầy ấn tượng nhé!


Tôi là Tuấn, năm nay tôi 30 tuổi. Do nhu cầu công việc cần phải tiếp xúc với nhiều người mỗi ngày nên với hàng lông mày mờ nhạt đã khiến tôi giảm đi sự tự tin và khách hàng cũng giảm đi sự tin tưởng. Cũng nhờ công nghệ điêu khắc chân mày Empo 8D, tôi đã lấy lại được sự tự tin của mình, công việc cũng dần suôn sẻ hơn vì khách hàng tin tưởng tôi nhiều hơn. Tôi rất hài lòng với hàng lông mày hiện tại của mình. (Anh Khoa – Quận 2, Tp. HCM)


Hàng lông mày của tôi bị thiếu phần đuôi, trong nhân tướng học thì yếu tố này mang đến những điều không tốt. Chính vì vậy, tôi đã được bạn bè giới thiệu thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày Enpo 8D – được nhiều người tin tưởng hiện nay. Với những đường khắc nhẹ, tôi đã có được hàng chân mày đẹp ngay sau khi thực hiện mà không hề cảm thấy đau. Trên đây là hình ảnh hàng chân mày của tôi sau 2 tháng thực hiện. Tôi xin cảm ơn Sky Diamond đã mang đến cho tôi kết quả làm đẹp như ý. (Chị Mai, 25 tuổi – Dĩ An, Bình Dương)


Tôi bẩm sinh đã sở hữu hàng chân mày không có phần đuôi. Điều này được nhiều người nhận xét sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến đường tình duyên của tôi. Chính vì thế, tôi đã lựa chọn Sky Diamond để thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày Empo 8D. Đây là dịch vụ đã đem đến cho tôi hàng chân mày đẹp tự nhiên như thật và không có ai phát hiện ra tôi đã từng đi thẩm mỹ. Chính điều này làm tôi hài lòng hơn cả. (Anh Tuấn – Quận 6, Tp. HCM)


Đây là hàng chân mày của tôi sau 2 tháng thực hiện dịch vụ điêu khắc chân mày Empo 8D. Với sự khéo léo trong cách thực hiện, tôi đã có được hàng chân mày siêu tự nhiên theo đúng mong muốn của mình. Giờ đây tôi có thể tự tin để mặt mộc khi ra đường mà không cần phải lo lắng mình sẽ bị mờ nhạt bởi hàng chân mày. (Bạn Hoa, 20 tuổi – Bình Thạnh, Tp. HCM)

Khám phá quy trình điêu khắc chân mày Empo 8D chuẩn mang đến hàng chân mày đẹp cho từng khách hàng

Điêu khắc chân mày Empo 8D là phương pháp thẩm mỹ độc quyền chỉ có tại Sky Diamond. Khi thực hiện dịch vụ, các chuyên viên giỏi hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho bạn về những kiểu điêu khắc chân mày phù hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Lúc này, bạn sẽ được vẽ phác họa trước dáng mày phù hợp nhất cho đến khi bạn hài lòng mới tiến hành điêu khắc chân mày.

Vẽ phác họa trước khi tiến hành điêu khắc chân mày Empo 8D

Vẽ phác họa trước khi tiến hành điêu khắc chân mày Empo 8D

Sau khi đã lựa chọn được dáng mày phù hợp, bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê và ủ tê trong 30 phút. Nhờ quá trình ủ tê, bạn sẽ không hề cảm thấy khó chịu hay bất kỳ đau đớn nào cả. Sau 30 phút, các chuyên viên sẽ tiến hành phẩy sợi lông mày theo công nghệ Empo 8D độc quyền. Lúc này, hàng chân mày mơ ước của bạn sẽ dần được hình thành. Sau khi điêu khắc chân mày xong, bạn sẽ được các chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc đúng nhất để nhanh chóng có được hàng chân mày đẹp như mong đợi.

Với một quy trình khép kín đạt chuẩn chất lượng của Sở y tế như trên nên giá điêu khắc chân mày sẽ có giá:

Dịch vụ Chi phí Thời gian Hình ảnh khách hàng
Điêu khắc chân mày nam Empo 8D 5.000.000đ 90 phút  
Điêu khắc chân mày nữ Empo 8D 3.400.000đ 60 phút  

Hiện nay, Sky Diamond đang diễn ra chương trình ưu đãi đến 50% chi phí. Để nhận ngay chương trình ưu đãi này, bạn hãy để lại số điện thoại bên dưới. Ưu đãi chỉ dành riêng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Trong tháng này, TTTM Sky Diamond ưu đãi đặc biệt

 GIẢM TỚI 50% chi phí khắc mày

*Đăng ký tư vấn ngay để để bác sĩ tư vấn về tình trạng chân mày và giải pháp cho chân mày đầy ấn tượng nhé!

Author Info

Tuấn Vũ

[bank_pl]