fbpx

Khai trương trung tâm thẩm mỹ đạt chuẩn 5 sao

Rất nhiều chuyên gia, bác sĩ, ca sĩ, hàng ngàn khách hàng, những đoàn múa lân,… tất cả cùng hòa mình vào một bức tranh sống động, rực rỡ sắc màu quanh khu vực Quận 3 nhân ngày khai trương Trung tâm Thẩm mỹ Sky Diamond.

Grand opening Sky Diamond

Grand opening Sky Diamond

Ngày hội thẩm mỹ nhân dịp khai trương cơ sở đạt chuẩn 5 sao có gì thu hút?

Từ 1 tuần trước đó, những poster và thông tin về sự kiện đã được treo dày đặc khắp các trang mạng cũng như các trang social. Điều đó cho ta thấy được quy mô và sức nóng của lễ khai trương Trung tâm Thẩm mỹ 5 sao.

Buổi lễ có sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin bổ ích nhất. Trung tâm Thẩm mỹ Sky Diamond sẽ cắt băng khách thành vào lúc 8h ngày 18/5 tại số 34 Võ Văn Tần. Với cơ sợ vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao là “bản sao” hoàn chỉnh từ các Trung tâm Thẩm mỹ 5 sao của Hàn Quốc, thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Nhờ sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng và uy tín về chất lượng sau nhiều năm hoạt động, sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút hơn 1000 khách hàng tham gia. Đây sẽ là cơ hội để khách hàng được tham quan và trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng 5 sao duy nhất tại Việt Nam.

Ngày hội thẩm mỹ có gì đặc biệt?

quà tặng Sky Diamond

Sau màn khai mạc ấn tượng, buổi Hội thảo Thẩm mỹ Khuôn mặt Sky Diamond cũng chính thức bắt đầu. Tại đây, khách mời sẽ được các bác sĩ cung cấp các thông tin hữu ích giúp bạn có được nhan sắc như ý.

Đặc biệt hơn, khách mời sẽ được giao lưu trực tiếp với các nhân vật thay đổi cuộc sống sau khi phẫu thuật thành công tại Sky Diamond. Hấp dẫn hơn khi khách mời tham gia có cơ hội nhận được:

– 01 suất nâng mũi tái cấu trúc Double-S trị giá 69 triệu đồng.
– 01 suất nâng mũi tái cấu trúc L-Line trị giá 62  triệu đồng.
– 01 suất phục hồi nếp nhăn mu bàn tay LIF trị giá 10  triệu đồng.
– 08 bộ mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc trị giá 24  triệu đồng.
Tổng giá trị giải thưởng & quà tặng lên đến 1 tỷ đồng.

Ngoài ra, khi tham gia buổi hội thảo, bạn sẽ nhận được: Voucher làm đẹp miễn phí, quà tặng trị giá 500 nghìn đồng và cơ hội thẩm mỹ với giá ưu đãi 50% chi phí.

Tham gia ngay để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Author Info

Hoàng Trang

Bắt đầu từ ngày 12/2/2018, Sky Diamond áp dụng chương trình TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ với hóa đơn từ 3.000.000 đồng. Chương trình được áp dụng cho 18 ngân hàng: