fbpx

Giá treo chân mày tại Sky Diamond?

Treo mày là giải pháp nhanh nhất giúp khách hàng tuổi trung niên loại bỏ hiệu quả tất cả các dấu hiệu lão hóa vùng mắt. Tuy nhiên, đối với phương pháp thẩm mỹ chuyên sâu này thì bên cạnh yếu tố an toàn, hiệu quả thẩm mỹ thì treo chân mày giá bao nhiêu cũng là một trong những vấn đề được quan  tâm.

Lão hóa mắt mối lo chung của tuổi trung niên

Treo mày là gì

Tại Sky Diamond treo mày là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến có can thiệp dao kéo chuyên sâu. Ở phương pháp làm đẹp này các Bác sĩ sẽ can thiệp phẫu thuật cắt bỏ da dư, mỡ thừa, kéo cao vùng da chùng nhão nâng cao cung mày từ đó giúp đôi mắt trở nên trẻ trung rạng rỡ.

Các phương pháp treo mày độc quyền tại Sky Diamond

Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu làm đẹp khác nhau của khách hàng, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ mắt tại Sky Diamond đã nghiên cứu ra rất nhiều các phương pháp treo mày tiên tiến độc quyền được khách hàng đánh giá cao ở hiệu quả và độ an toàn:

  • Treo mày Myome

Kỹ thuật treo mày tiên tiến nhất hiện nay. Điểm khác biệt của phương pháp treo mày Myome đó chính là sự kết hợp cùng lúc 3 trong 1: Phun xăm thẩm mỹ định dáng chân mày + Cắt mí dưới lấy mỡ trẻ hóa + Treo nâng cao cung mày.

Đặc biệt, Myome là phương pháp treo mày đầu tiên ứng  dụng kỹ thuật khâu chỉ nội bì tiên tiến trong ngành y khoa hiện đại vào thẩm mỹ. Ở kỹ thuật khâu nội bì các Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ y khoa siêu mảnh, mịn khâu 1 đường kín bên trong da giúp không để lại dấu tích của sẹo, không phải cắt chỉ và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  • Treo mày 5D Gold

Được chuyển giao từ Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, đây là phương pháp thẩm mỹ khai thác theo tỷ lệ vàng trên khuôn mặt, thực hiện theo tiêu chí cân chỉnh “Mắt, Mũi, Mày, Môi và khuôn mặt” nhằm đảo bảo sự cân đối hài hòa.

Với kỹ thuật treo mày 5D Gold các Bác sĩ sẽ kết hợp đồng bộ giữa kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ và treo cung mày nhằm khắc phục tình trạng mày bị căng cứng, mắt bị đơ, trợn sau phẫu thuật.

Do sử dụng chỉ vàng siêu mảnh để khâu cố định nên đường phẫu thuật được dấu khéo léo sát đường chân mày và khó để nhận thấy được bằng mắt thường.

  • Treo mày E-Har

Là dịch vụ có giá treo chân mày tốt nhất tại Sky Diamond.Cũng giống như 5D Gold kỹ thuật treo mày E-Har kết hợp giữa phẫu thuật và kỹ thuật phun xăm, giúp định hình chân mày mới, tạo độ hài hòa không lệch hướng.

Sau treo mày mỡ thừa ở giữa cung mày và mí mắt được loại bỏ. Da dư được kéo căng và nếp nhăn được làm mờ. Tạm biệt cảm giác nặng nề ở mắt, dung mạo trẻ trung, rạng rỡ hơn hẳn so với tuổi thật.

Bảng giá treo mày tại Sky Diamond

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều các địa chỉ cung cấp dịch vụ treo mày và đương mỗi nơi sẽ niêm yết một mức giá khác nhau tùy thuộc vào “tên tuổi” và kỹ thuật mà nơi đó áp dụng. Tuy nhiên, lời khuyên được đưa ra từ các Bác sĩ chuyên gia:  Để sau đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi đồng thời để đảm bảo độ an toàn về sức khỏe thì chúng ta nên lựa chọn treo mày ở các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy có bảng giá niêm yết rõ ràng, chi tiết như TTTM Sky Diamond.

Cụ thể, để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn dịch vụ treo mày phù hợp với điều kiện cũng như sở thích, Sky Diamond áp dụng bảng giá treo chân mày chi tiết như sau:

Tên dịch vụ Giá cả
Treo mày Myome 18.0000.000vnđ
Treo mày 5D Gold 12.000.000 vnđ
Treo mày E-Har   6.000.000 vnđ

Mọi  chi tiết về giá cả cũng như thông tin về dịch vụ treo mày khách hàng có thể liên hệ hotline 0901 101 101 để các Bác sĩ trực tiếp tư vấn.

 

Author Info

Trần Duy