fbpx

SKY DIAMOND SỞ HỮU ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ HÙNG HẬU

Sky Diamond quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, có trình độ chuyên môn xuất sắc tạo nên sự khác biệt đẳng cấp, khẳng định tên tuổi và sự uy tín chiếm trọn lòng tin khách hàng.
Trung tâm Thẩm mỹ Sky Diamond sở hữu đội ngũ y bác sĩ hùng hậu với hơn 20 y bác sĩ, chuyên gia có trình độ cao. Tất cả các bác sĩ đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ. 100% đội ngũ bác sĩ có bằng đại học y chính quy, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ với con mắt thẩm mỹ nhạy bén và tinh tế.

nguyen-thanh-hai
vo-ngoc-minh-viet1

Tại Sky Diamond đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và làm việc theo từng chuyên khoa riêng biệt, chuyên môn hóa. Điều này không chỉ giúp mang lại kết quả thẩm mỹ cao mà còn tạo điều kiện giúp các y bác sĩ đào sâu nghiên cứu mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất đến với khách hàng.

nguyen-thi-diem-trang
nguyen-ngoc-dien1
nguyen-thi-thu-trang
nguyen-thi-thiet-trinh
mai-nguyen-ngoc-bich
huynh-thi-huyen-tran1

Đặc biệt Sky Diamond thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn dài hạn trong và ngoài nước nhằm giúp đội ngũ y bác sĩ trau dồi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tay nghề cũng như cập nhật những công nghệ và xu hướng thẩm mỹ mới nhất.

Ngoài ra, Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond còn có rất nhiều bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về các dịch vụ chuyên khoa. Với tiêu chí mang đến dịch vụ thẩm mỹ chuẩn y tế 5 sao, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự vượt bậc của các phương pháp, công nghệ thẩm mỹ mới trên thế giới. Luôn yên tâm về độ an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ tinh tế, đẹp tự nhiên.