fbpx

Định hình chân tóc siêu vi điểm – Bí quyết hết ngay hói đầu

Định hình chân tóc siêu vi điểm là công nghệ được nghiên cứu và phát triển tại Châu Âu. Đây là công nghệ giúp mô phỏng cho người nhìn giống như những sợi tóc ngắn mới mọc.

Vì sao định hình chân tóc siêu vi điểm lại được nhiều người lựa chọn?

Với công nghệ này, các chuyên gia sẽ sử dụng kỹ thuật microtouch để tạo ra những sợi tóc siêu nhỏ ở những vùng da đầu bị hói với nhiều kích thước và vị trí khác nhau. Định hình chân tóc siêu vi điểm là giải pháp tối ưu nhất cho những ai bị hói đầu. Nhờ vậy, hàng tháng có tới hàng trăm người thực hiện dịch vụ định hình chân tóc siêu vi điểm.

Các chuyên gia sử dụng thiết bị phun xăm với đầu kim siêu nhỏ, xăm định hình vào da đầu thật nhẹ nhàng. Thực hiện đều tay, không quá nông, không quá sâu.

Phương pháp thực hiện phức tạp, cần sự khéo léo và kiên trì để định hình và tạo độ giãn cách đều đặn giữa các chân tóc.

Nhiều người lựa chọn phương pháp định hình chân tóc siêu vi điểm nhờ những ưu điểm vượt trội:

+ Hiệu ứng 3D tạo hình chân tóc dày dặn.

+ Chân tóc siêu vi điểm, nhìn tự nhiên như thật.

+ Phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

+ Mực Organic tự nhiên, phù hợp với màu chân tóc.

+ Độ bền dài lâu, duy trì 2-3 năm.

Đây chỉ là phương pháp đơn giản và ít xâm lấn nên rất an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, phương pháp này đã được tổ chức FDA kiểm nghiệm và chứng thực về độ an toàn và hiệu quả sau khi thực hiện.

Sau khi định hình chân tóc siêu vi điểm, tôi chỉ thấy hơi đỏ mà không hề đau rát. Với những chấm nhỏ trên vùng hói đầu, giờ đây tôi đã hết mặc cảm tự ti và cảm thấy tự tin hơn trước rất nhiều. (Anh Tuấn – Bình Dương)

Tôi bị hói nhiều phần đỉnh của đầu và sau khi định hình chân tóc siêu vi điểm màu phần chân tóc được hình hình đã lên màu đều và dần ổn định hơn. Với việc tạo hình kỹ của các chuyên viên tại Sky Diamond tôi rất hài lòng về kết quả. (Anh Tâm – Bình Dương)

Với kỹ thuật tạo hình chân tóc siêu vi điểm tự nhiên như thật, nhiều người bạn cứ nghĩ rằng tôi đã hết hói và có được mái tóc như ý. Điều này khiến tôi rất hài lòng và muốn giới thiệu dịch vụ định hình chân tóc siêu vi điểm này tới nhiều người bạn của tôi biết tới hơn để nhanh chóng loại bỏ “kiếp hói đầu”. (Anh Dũng – Quận 5 – Tp. HCM)

Khám phá quy trình định hình chân tóc siêu vi điểm chuẩn mang đến vẻ đẹp như ý

Bước đầu tiên trong quy trình định hình chân tóc siêu vi điểm là các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn chi tiết tình trạng tóc của từng khách hàng. Sau đó vẽ phác thảo tạo dáng vùng định hình chân tóc sao cho phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Tiếp theo, để quá trình định hình chân tóc diễn ra thoải mái nhất, bạn sẽ được bôi và ủ tê vùng da cần thực hiện dịch vụ. Sau 30 phút ủ tê, bạn sẽ được các chuyên gia thực hiện định hình chân tóc siêu vi điểm. Thời gian định hình chân tóc sẽ kéo dài trong bao lâu phụ thuộc vào tình trạng hói đầu của mỗi người trong khoảng từ 90 – 150 phút thực hiện.

Cuối cùng, các chuyên gia sẽ tư vấn cách chăm sóc sau khi thực hiện. Đây là một bước nhỏ nhưng lại vô cùng quan trọng vì kết quả thực hiện sẽ phụ thuộc vào việc chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện.

Ngắm nhìn cận cảnh quy trình:

Hiện nay, công nghệ định hình chân tóc siêu vi điểm là công nghệ đặc biệt chỉ có tại Sky Diamond. Đây là công nghệ được các nghệ nhân phun xăm đến từ Hàn Quốc chuyển giao công nghệ trong đầu năm 2018 vừa qua.

Với kỹ thuật định hình chân tóc điêu luyện, trang thiết bị hiện đại và chất liệu mực phun nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Hàn Quốc, Sky Diamond đảm bảo mang lại kết quả định hình chân tóc an toàn cho sức khỏe, không để lại sẹo, không làm tổn thương vùng da ngoài, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Với một quy trình khép kín đạt chuẩn chất lượng của Sở y tế như trên, định hình chân tóc siêu vi điểm tại Sky Diamond sẽ có giá:

Dịch vụ Chi phí Thời gian Tình trạng tóc
Định hình chân tóc siêu vi điểm (1-20cm2) 1.000.000đ 150 phút  
Định hình chân tóc siêu vi điểm (21-100cm2) 900.000đ 150 phút  

Hiện nay, Sky Diamond đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 50% chi phí trong tháng khi định hình chân tóc siêu vi điểm. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định thực hiện định hình chân tóc thì hãy tận dụng ngay cơ hội ưu đãi này nhé. Ưu đãi chỉ dành riêng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên.

Author Info

Tuấn Vũ