fbpx

Combo Trẻ Hóa vùng mắt Sky-Fly

TRẺ HÓA TOÀN DIỆN VỚI COMBO SKY-FLY

Theo thời gian, dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện, tập trung nhiều nhất là ở đôi mắt. Chân mày sa trễ hay tình trạng bọng mỡ mí dưới là “kẻ” tố cáo tuổi tác. Hãy lấy lại vẻ trẻ trung ngày nào với combo Sky-Fly bao gồm điều trị tình trạng sa trễ chân mày kết hợp loại bỏ tận gốc mỡ thừa. Đây thật sự là cuộc cách mạng cho phái đẹp ngoài 40.

tre-hoa-mat-sky-fly-3

 

KỸ THUẬT TRẺ HÓA VÙNG MẮT SKY – FLY

Tình trạng phổ biến trong cách làm đẹp của nhiều chị em đó là chỉ treo mày E-Har mà không thực hiện cắt mí dưới 5TY-ish hoặc ngược lại. Điều này khiến mất sự cân đối về vẻ trẻ trung mà lại còn tố cáo bạn đã thực hiện thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nhiều người lại chẳng thấy mình trẻ ra được dù đã treo mày, bởi vì mí mắt dưới vẫn còn nhiều dấu hiệu lão hóa.

Combo Sky-Fly áp dụng 2 kỹ thuật chuyên môn nhằm lấy lại dáng trẻ đẹp hoàn toàn cho gương mặt đó là treo mày E-Harcắt mí dưới 5TY-ish. Mọi dấu hiệu thời gian đều được xóa bỏ tận gốc, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

tre-hoa-mat-sky-fly

➡ Không làm ảnh hưởng đến chức năng của mắt hay các bộ phận liên quan mà chỉ tác động đúng vào vùng cần điều trị.

➡ Không để lại sẹo, tránh sưng bầm và không gây biến chứng về sau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

➡ Tuân thủ yếu tố phong thủy, trẻ hóa vùng mắt toàn diện, mang đến vận may, tài lộc cho người sở hữu.

TRẺ 10 TUỔI VỚI COMBO ĐỘC QUYỀN SKY – FLY TẠI SKY DIAMOND

Đối với những trường hợp chân mày cụp xuống, bạn không còn ưng ý với dáng mày cũ nữa thì đây là cách tuyệt vời để đạt hiệu quả gấp bội: vừa giải quyết tình trạng sụp mí, vừa tạo dáng chân mày mới đẹp tự nhiên. Với phương pháp treo mày E-Har, toàn bộ lớp da chùng, nhão bị loại bỏ hoàn toàn, tình trạng vết chân chim được khắc phục đáng kể.

Vùng da bị loại bỏ được đo lường cẩn thận, loại đúng lượng da chùng nhão gây mất thẩm mỹ nhưng không khiến mắt bị trợn, căng, giả. Hơn nữa, những người “lỡ” xăm mày hư, dáng mày chưa ưng ý hoặc chưa đúng theo vận số cũng được khắc phục. Sau khi loại bỏ vùng da thừa, bác sĩ phẫu thuật sẽ kết hợp cùng kỹ thuật viên phun xăm có trên 10 năm kinh nghiệm phun dáng mày mới theo tỉ lệ đã được đo vẽ trước đó. Bọng mỡ dưới mắt bị loại bỏ hoàn toàn, nhẹ nhàng và phù hợp với gương mặt.

 

Với chỉ phẫu thuật sợi siêu nhỏ dùng trong combo Sky-Fly loại bỏ lo lắng để lại sẹo sau phẫu thuật. Sợi chỉ chuyên dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, vì kích thước siêu nhỏ, nên khi giấu đường chỉ vào mi mắt sẽ không bị lộ bất kì vết tích nào, sẽ rất khó để nhận ra bạn đã thực hiện phẫu thuật.

 

tre-hoa-mat-sky-fly-4

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn dáng mày, bọng mỡ hiện tại để định lượng mỡ thừa, da chùng cần xử lí.

Bước 2: Đo vẽ, xác định vị trí một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ vùng da thực hiện.

Bước 3: Ủ tê và sát khuẩn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Dặn dò, chăm sóc hậu phẫu thuật.

Cận cảnh quy trình thực hiện combo Sky-Fly treo mày E-har và cắt mí dưới 5TY-ish

CHỈ ĐỊNH ĐIỀU TRỊ

Combo Sky-Fly được chỉ định áp dụng cho các trường hợp khách hàng có vùng da mắt nhăn nheo, chảy xệ  và có mong muốn được trẻ hóa khuôn mặt. Tùy vào tình trạng của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ có phương pháp can thiệp cụ thể vào từng vùng da lão hóa:

➡ Chân mày chạm vào mắt do tình trạng sụp mí.

Mắt có nhiều nếp nhăn, thâm quần, kém thẩm mỹ.

Những người bị bọng mỡ, da thừa mí dưới

Chân mày chảy xệ, chùng nhão, trông già nua, mệt mỏi.

Những người mong sở hữu đôi mắt tươi trẻ với dáng mày mới phù hợp gương mặt.

CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ

Tên dịch vụ Chi phí Thời gian
Combo Sky-Fly trẻ hóa vùng mắt 12 Triệu 30 – 60 phút

KẾT QUẢ TRẺ HÓA VÙNG MẮT VƯỢT TRỘI

KẾT QUẢ TRẺ HÓA VÙNG MẮT VƯỢT TRỘI

Sự khác biệt trong công nghệ, quy trình thực hiện đảm bảo chuẩn quy định khắt khe của Bộ Y Tế, Combo Sky-Fly treo chân mày kết hợp lấy mỡ mí dưới tại Sky Diamond được nhiều khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

 

 

* Lưu ý: Hiệu quả tùy theo cơ địa mỗi người

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Author Info

Nguyễn Linh