fbpx

Cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một đôi mắt đẹp không chỉ thu hút ánh nhìn, chinh phục người đối diện mà còn làm bừng sáng thần thái và tôn lên các đường nét trên gương mặt. Vậy nên, khi sở hữu một đôi mắt nhiều khuyết điểm rất nhiều khách hàng đã quyết định lựa chọn thực hiện cắt mí thẩm mỹ.

Mắt 2 mí đẹp rạng ngời

Hiện nay, tại Sky Diamond, phẫu thuật cắt mí là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng có khả năng loại bỏ đi các khiếm khuyết mắt hí, một mí, nhiều mí, mí không đều và thay vào đó bằng đôi mắt hai mí tự nhiên cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt mà không gây ảnh hưởng tới thị lực. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, yếu tố an toàn thì giá cả cũng là một trong những vấn đề rất được quan tâm. Vậy, tại Sky Diamond cắt mí mắt giá bao nhiêu?

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật cắt mí tại Sky Diamond

  • Đảm bảo độ an toàn cao, không đau, không sẹo, phục hồi nhanh chóng

Đối với phương pháp cắt mí mắt Bác sĩ chỉ thực hiện một đường rạch nhỏ, không xâm lấn sâu, và được thực hiện bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm nên hạn chế tối đa sự đau đớn và loại bỏ đi mọi cảm giác khó chịu và không cần nghỉ dưỡng. 

  •  Đạt hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi

Kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản nhưng có khả năng loại bỏ đi các khiếm khuyết mắt hí, một mí, nhiều mí, mí không đều,…và thay vào đó bằng đôi mắt hai mí tự nhiên cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt mà không gây ảnh hưởng tới thị lực.

Những đôi mắt cần được can thiệp cắt mí

  •  Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Nếu chăm sóc hậu phẫu thuật đúng theo chỉ định của bác sĩ và việc thực hiện cắt mí làm to mắt được thực hiện theo đúng quy trình đạt chuẩn thì chắc chắn một đôi mắt đẹp sẽ theo chúng ta trong suốt quảng thời gian dài.

  • Chi phí cắt mí ưu đãi 

Bên cạnh vấn đề an toàn, hiệu quả thẩm mỹ đạt được thì tại Sky Diamond cắt mí mắt được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ mức giá vô cùng ưu đãi.

Bảng giá cắt mí mắt tại Sky Diamond

Để mọi khách hàng có thể dễ dàng dàng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, Sky Diamond phát triển đa dạng các dịch vụ cắt mí để khách hàng lựa chọn và mỗi dịch vụ đều áp dụng mức giá vô cùng ưu đãi.

Cụ thể

Dịch vụ Chi phí
Cắt mí Hàn Quốc 6.400.000 vnđ
Cắt mí (sửa lại) 12.000.000 vnđ
Cắt mí nội soi Sky Eyes 12.750.000 vnđ
Cắt mí Bambi Eyes 10.500.000 vnđ
Cắt mí Double Fold 8.000.000 vnđ

 

Lưu ý:

Để đảm bảo vết thương nhanh lành, mí mắt được nhanh đẹp và mau chóng ổn định thì sau cắt mí chúng ta cần tuân thủ chăm sóc theo hướng dẫn của Bác sĩ:

  • Chườm đá liên tục trong 2 ngày đầu để tiêu sưng, giảm bầm
  • Đảm bảo giữ mắt khuôn khô ráo, không thoáng, vệ sinh mắt sạch sẽ
  •  Không tác động lực mạnh lên mắt, không sờ nắn, va chạm, 
  • Chú ý chế độ dinh dưỡng, kiêng ăn các loại hải sản, đồ nếp, thực phẩm có nhiều đường và nhóm đồ ăn dễ gây sẹo lồi….
  • Uống thuốc theo toa, thăm khám định kỳ theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Khi thấy các dấu hiệu biến chứng bất thường thì nên liên hệ ngay bác sĩ để kịp thời can thiệp.

Đẹp rạng rỡ sau phẫu thuật cắt mí

Kết quả tùy thuộc vào tình trạng cơ địa của mỗi khách hàng riêng biệt

 

 

Author Info

Trần Duy