fbpx

Lời Tự Sự Của Cô Giáo Thiên Kim “Treo Mày Myome Giúp Tôi Tiếp Tục Sứ Mệnh Trồng Người”

Đã có một khoảng thời gian tôi từng suy nghĩ đến việc từ bỏ cái nghề cao quý đã gắn bó với mình hơn 10 năm qua cũng chỉ vì chứng suy giảm thị lực do sụp mí mắt gây nên. Tưởng chừng mọi hy vọng vụt tắt thì một cơ hội may mắn đã mở ra…

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình mà sụp mí mắt di truyền đã trở thành bệnh lý, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến đôi mắt của tôi, không chỉ vùng da mắt bị lão hóa nhanh chóng mà thị lực của tôi còn giảm sút nghiêm trọng, dẫu đã phải đeo kính cận và loạn thị cùng một lúc nhưng tôi vẫn không thể nhìn rõ mọi thứ xung quanh.

Tôi sinh ra trong một gia đình mà sụp mí mắt di truyền đã trở thành bệnh lý

Là một giáo viên thì thị giác đối với tôi vô cùng quan trọng, kể từ ngày bị sụp mí tôi không thể thức khuya soạn giáo án hay tập trung viết một thứ gì đó quá lâu, có những lần đến học sinh của mình mà cũng tôi “quáng gà’ gọi nhầm. Tôi buồn lắm, đã từng có những lúc suy nghĩ đến việc từ bỏ nghề nhưng cái tâm huyết của một người nhà giáo đã ăn sâu vào tận trong máu. Tôi suy nghĩ “mình nghỉ dạy rồi học trò của mình sẽ ra sao? Mình nghỉ dạy rồi thì sẽ làm nghề gì? Dù có thế nào cũng phải có trách nhiệm với con đường đã đi.” Thế rồi tôi quyết định lên mạng tìm hiểu các phương pháp hiện đại ngày nay có thể cải thiện thị lực do mắt lão hóa, mắt sụp mí di truyền gây nên và tình cờ xem được video về ca phẫu thuật treo mày cải thiện thị giác của diễn viên Đào Vân Anh. Từ đó tôi cũng biết đến chương trình Thẩm Mỹ Thiện Nguyện của Sky Diamond trao tặng 5 suất treo mày miễn phí.

Sky Diamond đồng hành cũng diễn viên Đào Vân Anh tài trợ 5 suất Treo mày Myome miễn phí

Tôi đắn đo suy nghĩ cả tuần không biết có nên đăng ký để có cơ hội cải thiện thị giác của mình hay không, vì trước đây mẹ và dì của tôi cũng đã từng đi treo mày để khắc phục tình trạng sụp mí giống như tôi nhưng sau khi thực hiện lại lộ rõ vết khâu chằng chịt trên mí mắt rất đau đớn và chân mày còn bị cắt lẹm, nhìn thấy họ như vậy mà tôi sợ hãi lắm. Do vậy, tuy như “cá mắc cạn gặp nước”  tôi cũng lo lắng liệu treo mày Myome tại Sky Diamond có an toàn không, có kết quả gì không hay rồi cũng như mẹ và dì tôi đã làm trước đó.

Tôi quyết định “follow” trang cá nhân của diễn viên Đào Vân Anh để theo dõi kết quả của cô ấy sau khi thực hiện treo mày Myome. Với những hình ảnh rạng rỡ trẻ trung ở thời điểm hiện tại, tôi cảm thấy tin cô diễn viên này và tin treo mày Myome có thể giúp tôi giải quyết nỗi trăn trở bấy lâu nay của mình. Đêm đó tôi mạnh dạn đăng ký và chia sẻ câu chuyện của mình với hy vọng sẽ được chọn. Thật may mắn và tràn đầy bất ngờ, chỉ sau mới vài ngày tôi nhận được thông báo mình là là một trong những người may mắn đầu tiên đã được diễn viên Đào Vân Anh chọn để tài trợ suất treo mày miễn phí. Vui mừng và hạnh phúc không thể diễn tả được, tôi đã sắp xếp đến Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond để tiến hành phẫu thuật ngay sau đó.

Chị Thiên Kim trước khi treo mày Myome

Ước mơ đứng trên bục giảng với đôi mắt tinh anh đã trở thành hiện thực nhờ quyết định đúng đắn ngày hôm ấy. Sau khi thực hiện treo mày Myome tại Sky Diamond, lần đầu tiên tôi không còn sợ hãi về chứng suy giảm thị lực do sụp mí di truyền gây nên, mỗi ngày đều có thể nhìn thấy rõ mọi thứ quanh từ một đôi mắt trẻ trung và có hồn, tôi mỉm cười vui một nỗi vui thường tình.

Hình ảnh chị Thiên Kim ở thời điểm hiện tại sau khi treo mày Myome

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả ekip bác sĩ tại trung tâm Sky Diamond và diễn viên Đào Vân Anh – người đã cho tôi động lực vượt qua nỗi ám ảnh bản thân để tự tin và vững bước hơn trên con đường “trồng người” của mình. Hy vọng rằng chị em phụ nữ hãy luôn mạnh dạn thay đổi những khiếm khuyết của bản thân để chào đón những điều tươi đẹp nhất trong cuộc sống. Hạnh phúc đang chờ chúng ta ở phía trước!

 

Author Info

Trần Duy